shop acc lien quan

5 bí quyết giúp bạn mua được giày dép cao gót giá rẻ vừa vặn

0

Đối với con giá thì giày dép dường như là cả cuộc sống. Bạn có thể sở hữu một tử quần áo tầm tầm những nhất quyết phải có những đôi giày đẹp. Vì thế nên việc mua giày dep cao got gia re rất được con gái quan tâm và coi trọng. Một đôi giày đẹp không chỉ mang đến ấn tượng bởi vẻ bề ngoài mà còn phải hợp với phong cách và tù đồ của bạn. Hơn hết nó phải thực sự thoải mái, đi lại không quá rộng hay quá kích chân. Vậy nên để có thể chọn được một đôi giày dép cao gót vừa ý thì bạn sẽ cần đến một vai bí quyết để có thể chọn được những đôi giày đầy đủ tiêu chí nhất nhé.

5 bí quyết giúp bạn mua được giày dép cao gót giá rẻ vừa vặn

1.không phải đôi chân nào cũng giống nhau

Tất nhiên là chúng không hề giống nhau rồi. Nhưng thước đo ở đây sẽ là kích cỡ. Đa phần con gái thường mua giày đều chỉ nhớ 1 size giày của mình và chọn cho tất cả, nhưng đôi khi đó lại là một sai lầm. Ví dụ như chân bạn đi size 37 và bạn cần size 38 để thoải mái hơn khi đến những nơi bán giày giá rẻ. Vậy nên gợi ý ở đây là luôn thử giày nếu có thể và phải hiểu rõ đôi bàn chân của mình.

2.Thường xuyên đo

Lài một điều cần phải chú ý nhưng phái đẹp thường hay bỏ quên đó chính là đo chân thường xuyên. Bạn đừng nghĩ rằng cỡ chân của mình sẽ không bao giờ thay đổi. Dưới tác động của cơ thể, thời tiết… thì nó có thể sẽ to ra hoặc nhỏ đi. Tôt hơn hết hãy đo chân của mình đều đặn 2 lần 1 năm. Việc này sẽ giúp bạn luôn nắm vững kích cỡ chân cửa mình để việc chọn giày trở nên dễ dàng hơn.

3.Hãy đứng thẳng

Rất đơn giản thôi, khi thử giày hãy đứng thẳng! Việc này giúp dn2 đều trọng lượng của bạn dồn lên đôi chân bạn giúp cho việc thử giày trở nên chình xác hơn. Để chắc ăn xem liệu đôi giày có thực sự vừa vặn, êm ái hay không, bạn hãy đi lại xung quanh một chút để có được cảm giác chân thực nhất.

4.Đừng quên lòng bàn chân

Khi thử giày, nhiều người thường tập trung vào mũi chân và gót chân hơn là lòng bàn chân. Tuy nhiên điều này rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn đi chọn mua giày cao gót hay giày đế xuồng. Việc bạn thoải mái trong đôi giày cao lênh khênh của mình hay không phụ thuộc vào độ vừa vặn của lòng bàn chân. Để kiểm tra một cách chính xác nhất khi bạn đến những địa điểm bán giày cao gót giá rẻ là khi xỏ chân vào giày, bạn chú ý xem phần mũi giày nơi bạn đặt ngón chân cái có thẳng hàng với lòng giày hay không. Đôi giày vừa vặn là đôi giày mà các đầu ngón chân và lòng bàn chân không bị quá dốc, vừa vặn và thoải mái.

5.Cân nhắc vể độ rộng

Khi chọn một đôi giày, đa phần phụ nữ thường chỉ chú ý đến chiều dài và không mấy quan tâm đến chiều rộng. Vậy thì tốt hơn hết bạn nên cho nó thêm một vài sự chú ý nữa bởi chúng rất quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài của bạn khi xỏ giày vào. Nếu chân bạn hơi rộng hơn bình thường, hãy chọn cho mình những  đôi giày có thêm kíhiệu W ở phía sau, vì chúng sẽ rộng hơn nửa size so với bình thường.

Liên hệ cùng chúng tôi

HỆ THỐNG CỬA HÀNG FOXSHOP

75 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TPHCM

430/11 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

55 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM

95 Ba Cu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan