shop acc lien quan

5 cách chữa giày da hết nhăn cực kì đơn giản mà hiệu quả

0

Giày nam là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của các anh chàng, từ anh chàng lịch lãm tới những anh chàng năng động, hiện đại. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng giày da nam cao cấp hà nội thường mắc một căn bệnh rất khó chữa đó là bệnh nhăn và nứ da. Vậy làm sao để khắc phục được “căn bệnh” này của giày da? Hãy tham khảo 5 cách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn sẽ thấy chúng cực kì đơn giản mà lại có hiệu quả bất ngờ đấy

Lòng trắng trứng gà giúp hết nhăn, nứt trên giày da nam

Nếu bạn thấy đôi giày da của mình có hiện tượng bị nhăn hoặc nút thì bạn hãy bôi một ít lòng trắng trứng gà lên bề mặt da. Sau đó bạn mới dùng xi đánh giày. Cách này sẽ giúp đôi giày của bạn trở về hiện trang như xưa, thậm chí còn sáng bóng như lúc mới mua.

mua giay nam

Với trường hợp giày có vết nhăn, nứt khá lớn thì bạn có thể lấy paraphin bỏ vào chỗ nhăn hay nứt của giày rồi dùng bàn là là phẳng.  Cách này tuy đơn giản nhưng lại có thể khiến vết nhăn hay nứt sẽ bị đánh bay.

Dùng sữa tươi giúp giày hết nhăn hiệu quả

Sữa tươi có thể làm cho giày da trở nên mềm và hết khô nhăn. Bạn chỉ cần dùng vải mềm thấm một ít sữa tươi rồi nhẹ nhàng lau trên bề mặt của da giày. Cách làm này không chỉ giúp da giày hết bị và nhăn, nó còn giúp cho đôi giày của bạn luôn sáng bóng.

giay nam dep

Mỡ lợn

Mỡ lợn là phương pháp giúp giày da hết nhăn, nứt đơn giản, hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần dùng một lớp mỡ lợn xoa lên bề mặt của da, sau đó hơ giày qua lửa nhỏ để mỡ có thể thấm sâu vào da. Bạn cần làm cẩn thận nếu không giày sẽ bị cháy hỏng. Sau đó vài ngày, bạn hãy dùng cồn lau sạch giày và đánh xi lên. Nó sẽ giúp đôi giày của bạn sáng bóng và không còn những vết nhăn hay nứt xấu xí.

Dùng cồn đánh bay vết nhăn

Sử dụng cồn cũng là phương pháp hiệu quả giúp làm sạch bề mặt da giày, đồng thời giúp cho da giày hết bị nhăn nhanh chóng. Bạn có thể dùng một miếng vải trắng có tẩm một ít cồn lên đó, sau đó nhẹ nhàng lau phẳng chỗ giày bị nhăn. Bạn nên thử lau một khoảng nhỏ trên giày, nếu thấy có hiện tượng giày bị đổi màu thì cần dừng lại, còn không hãy tiếp tục cho tới khi chỗ nhăn được làm phẳng.

Hy vọng với 4 mẹo mà chúng tôi chia sẻ trên đây, các bạn sẽ biết cách chữa bệnh nhăn, nứt, khô trên đôi giày da nam của mình

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan