shop acc lien quan

5 điều cần lưu ý khi lựa chọn máy chấm công

0

Digistore là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các dòng máy chấm công tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với hơn 13 năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được những mà khách hàng muốn ở sản phẩm máy chấm công và cũng hiểu được những đắn đo khi mua máy chấm công nên sau đây chúng tôi xin đưa ra một số cách lựa chọn cơ bản để bạn có thể lựa chọn cho mình một thiết bị máy chấm công chính hãng giá rẻ cho đơn vị của mình.

1412_Lua-chon-may-cham-cong-phu-hop-1

Máy chấm công là một thiết bị dùng để kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên trong một khoảng thời gian được xác định từ trước. Tuy nhiên dòng sản phẩm này trên thị trường hiện nay được quá nhiều nơi cung cấp và phân phối cũng như mẫu ma đa dạng chính vì thế làm sao để có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một sản phẩm phù hợp cũng không phải là một điều dễ dàng. Để có thể lựa chọn máy chấm công một cách tốt nhất thì có 5 việc bạn nên quan tâm:

  1. Môi trường làm việc là yếu tố đầu tiên cần quan tâm để có thể lựa chọn phương pháp nhận dạng được sử dụng khi chấm công.  Ví dụ như với  bộ phận văn phòng thì máy chấm công vân tay là lựa chọn hoàn hảo nhưng còn với bộ phận sản xuất thì máy chấm công truyền thống (máy chấm công thẻ từ) sẽ phù hợp và bền bỉ hơn.
  2. Tham khảo các thông số cũng như tính năng cơ bản của máy chấm công: máy chấm công  quản lý được bao nhiêu công nhân, số lượng bản ghi máy có thể lưu được trên máy (bộ nhớ trong của máy), tốc độ nhận diện …
  3. Việc tiếp theo là nên lựa chọn nhà cung cấp máy chấm công chuyên nghiệp, uy tín. Yêu cầu phải cung cấp được thông tin về nguồn gốc, xuất xứ thật của máy chấm công.
  4. Chặt chẽ trong việc ký hợp đồng với các đơn vị cung cấp, đặc biệt là chế độ bảo hành, hỗ trợ sử dụng và dịch vụ sau bán hàng.
  5. Điều cuối cùng: Giá cả chưa phải là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn nhà cung cấp mà dịch vụ chuyên nghiệp mới là yếu tố quan trọng nhất. Kết quả chấm công sẽ là cơ sở tính lương thưởng, phạt nên việc nhầm lẫn sẽ dẫn tới những hậu quả tai hại. Không ít đại lý chỉ bán hàng mà không tư vấn kỹ lưỡng cho doanh nghiệp, cũng như không có đội ngũ thường trực xử lý sự cố, giải đáp thắc mắc.

Trên đây là một số yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn mua máy chấm công. Nếu bạn muốn tìm hiểu hơn về các dòng máy chấm công vân tay giá rẻ, máy chấm công thẻ từ,.. Vui lòng liên hệ qua số Hotline:094.230.6868

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

 

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan