shop acc lien quan

5 sao cho điều hòa Mitsubishi 2017: công nghệ hiện đại, tính năng vượt trội

0

Điều hòa Mitsubishi (http://www.dieuhoagiasi.vn/hang-san-xuat/dieu-hoa-mitsubishi-electric-17.html)thế hệ mới 2017 có nhiều tính năng ưu việt hơn nhờ sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Trong 3 tháng đầu năm, Mitsubishi đã tiêu thụ và đạt doanh thu không nhỏ tại thị trường Việt Nam và thế giới. Cùng tìm hiểu “5 sao” dành cho điều hòa Mitsubishi:

Hiệu suất cao, tiết kiệm điện

Công nghệ biến tần giúp điều hòa có khả năng tự động điều chỉnh tốc độ của máy nén giúp duy trì nhiệt độ của điều hòa, sử dụng tối đa nguồn điện cấp vào tới 98%. Từ đó sẽ giúp tiết kiệm điện tới 40%. Đây là công nghệ mới nhất và các hãng điều hòa nổi tiếng đều sử dụng cho các dòng điều hòa mới. Sử dụng được hiệu quả nguồn điện cấp ban đầu sẽ làm cho hiệu suất hoạt động cao, duy trì ổn định và làm lạnh nhanh, làm lạnh đều khắp không gian.

Chức năng “I see” trên điều hòa Mitsubishi

Chức năng mắt thần của điều hòa Mitsubishi

Chức năng mắt thần của điều hòa Mitsubishi

Đây là chức năng được gọi với cái tên là mắt thần. Khi sử dụng chức năng này, điều hòa phát ra không gian các tia hồng ngoại để quét toàn bộ vị trí trong phòng để phân tích nhiệt độ. Khi phân tích nhiệt độ điều hòa sẽ nhận định được là trong phòng đang không có người, rất nhiều người hay khu vực nào tập trung nhiều người để điều chỉnh hướng gió và nhiệt độ. Chức năng này giúp tiết kiệm điện khi nếu đột ngột đi ra ngoài mà quên không tắt điều hòa. Khi mắt thần cảm biến sẽ tự động giảm hiệu suất hoạt động của điều hòa xuống. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều hoà tại http://www.dieuhoagiasi.vn

Làm lạnh nhanh, độ bền cao

Với điều hòa Mitsubishi thế hệ mới có thể làm lạnh nhanh chỉ trong 15 phút. Công suất hoạt động của máy điều hòa được đẩy nhanh, tạo lượng gió nhiều hơn, lan tỏa hơn với chức năng Powerful Cool. Vì dàn nóng tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều lại là một bộ phận rất quan trọng nên được trang bị lớp sơn chống gỉ, chống ăn mòn không khí để tăng bộ bền của máy.

Hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn

Sử dụng điều hòa Mitsubishi bạn sẽ không phải lo lắng bị làm phiền bởi tiếng ồn vì máy hoạt động rất êm ái, cường độ âm thanh đo được chỉ là 21 db thấp hơn cả cường độ âm thanh trong một phòng ghi âm. Thông số này cho thấy điều hòa không gây tiếng ồn trong khi làm việc. Dàn lạnh được cấu tạo bởi vật liệu nhựa PS giảm tối đa độ rung của động cơ nên máy hoạt động êm ái. Với gia đình có trẻ con hoặc người lớn tuổi thì Mitsubishi là lựa chọn hoàn hảo.

Điều hòa Mitsubishi với công nghệ khử khuẩn 99%Điều hòa Mitsubishi với công nghệ khử khuẩn 99%

Điều hòa Mitsubishi với công nghệ khử khuẩn 99%

Khử mùi, khử ẩm kháng khuẩn

Điều hòa Mitsubishi  có tới 3 màng lọc đảm bảo việc lọc khí tới 99%, tiêu diệt vi khuẩn, bụi bẩn và cả nấm mốc trong không khí. Màng lọc Enzyme có khả năng chống dị ứng, chống tác nhân gây kích ứng đối với da và cơ thể con người.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan