shop acc lien quan

Bản đồ thế giới bán ở đâu?

0
Đố bạn biết đất nước nào vuông nhất trên bản đồ thế giới? Muốn biết thì bạn cần phải có trên tay một bản đồ thế giới bạn nhé. Bạn có biết bản đồ thế giới bán ở đâu chưa? Xem ngay những thông tin hữu ích và thú vị dưới đây ngay.

Hãy lấy bản đồ thế giới ra và kiểm tra ngay nào.

Khi nhìn vào bản đồ bạn thường thấy đường biên giới các nước chưa bao giờ được thẳng tắp và gọn gàng cả. Và thường thì các quốc gia cũng không có cho mình một hình dáng đất nước cụ thể. Chỉ có một vài nước là thấy được hình thù dễ dàng, ít nhiều ta có nước Ý hình chiếc ủng hay Việt Nam ta có hình chữ S là dễ thấy. Nhưng điều này hoàn toàn khác biệt với Ai Cập, đất nước vuông vắn nhất thế giới khi bạn nhìn qua bản đồ đấy nhé.

Bạn đã từng mở bản đồ thế giới ra xem chưa? Hay cầm mân mê một quả địa cầu trên tay thì bạn cũng có thể bắt gặp thấy hình ảnh đất nước Ai Cập tại châu Phi có một góc vuông hơi “bất thường” phải không?.

Vừa qua, một “nghiên cứu” của nhà thống kê người Úc David Barry đã chỉ ra điều thú vị rằng đúng như những gì ta thấy trên bản đồ, đất nước Ai Cập có một tỉ lệ góc rất là “vuông vức” lên tới 95%. Thậm chí còn vuông hơn cả một tòa thánh Vatican, là đất nước nhỏ nhất thế giới đấy bạn ạ.

Nhưng anh chàng David Barry này cũng nói thêm rằng dù đã nghiên cứu cẩn thận nhưng vẫn không thể tránh được những tỉ lệ sai số nhất định. Bởi lẽ nhiều nước còn có quá nhiều các đảo nhỏ xung quanh nên việc so sánh chúng với một hình vuông hay hình chữ nhật thì có vẻ bất khả thi. Đơn cứ như đất nước Phillipines bao gồm nhiều hòn đảo lớn nhỏ nên không thể được xếp là quốc gia vuông vắn như các nước khác trên thế giới được.

Một đất nước có góc vuông hơn cả một tòa nhà? Nghe thấy thật choáng váng phải không?! Nếu bạn không tin thì bạn lấy ngay bản đồ thế giới ra xem nhé. Còn nếu bạn chưa có bản đồ thế giới để kiểm chứng được thông tin thú vị này thì nhớ tìm mua ngay hôm nay thôi nào. Bạn đã biết bản đồ thế giới bán ở đâu có số liệu chính xác nhất chưa? Truy cập ngay vào website http://bandovietnamtreotuong.com/ để có câu trả lời bạn nhé.

Thiên Ân chuyên đóng khung và cung cấp các loại bản đồ treo tường có kích thước lớn dùng treo tại các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, các tổ chức trong và ngoài nước, cá nhân…Tất cả bản đồ khổ lớn được in trên khổ giấy lớn, cán bóng, cán mờ và đóng khung chắc chắn, đẹp, thẩm mỹ.

Các doanh nghiệp, văn phòng đại diện, công ty, cơ quan có nhu cầu sử dụng những tấm bản đồ lớn để trang trí, đánh dấu chi nhánh…mà trong siêu thị, nhà sách không có…Hãy liên hệ trực tiếp với Thiên Ân.

 

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan