shop acc lien quan

Bệnh viện đa khoa Phú Quốc nằm ở đâu?

0

Bệnh viện đa khoa Phú Quốc nằm ở số 128 đường 30/4, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Phú Quốc là một huyện đảo thuộc tỉnh Kiên Giang, nằm xa đất liền nên vấn đề khám chữa bệnh cũng như tìm hiều về thông tin các căn bệnh rất khó khắn. Trước khi có bệnh viện đa khoa Phú Quốc người dân tại đây đa số chữa bệnh theo phương pháp dân gian và sử dụng những loại thuốc giảm đau là chủ yếu.

Tuy nhiên từ khi có bệnh viện Phú Quốc sức khỏe người dân đã được chăm lo, cải thiện, tuy lúc mới đi vào hoạt đọng bệnh viện còn mắc phải những khó khăn từ chuyên môn đến kỹ thuật, tuy nhiên sau quá trinh hoạt động đã đi vào quy đạo và đã làm hài long người dân tại đây.

Bệnh viện đa khoa Phú Quốc

Bệnh viện đa khoa Phú Quốc là bệnh viện hạng 2, cấp huyện hoạt động vào năm 2012 với tòa nhà mới xây 5 tầng, được trang bị thiết bị y tế hiện đại như: máy chụp X quang kỹ thuật số, máy siêu âm tổng quát, đầu dò điện tử đa tầng, máy xiti scane, máy nội soi tiêu hóa trên, nội soi niệu, máy C-ArM, máy giúp thở, máy chạy thận nhân tạo, , máy CT-Scanner, máy siêu âm tim – mạch máu, XN Elisa, ……

Bệnh viện đa khoa Phú Quốc nằm ở đâu?

Bệnh viện đa khoa Phú Quốc

Đội ngũ nhân viên bệnh viên được đào tạo chuyên môn với hơn 272 cán bộ công nhân viên chức, trong đó có 1 tiến sĩ, 54 bác sĩ đại học.

Hiện tại quy mô bệnh viện Phú Quốc có hơn 200 giường bệnh, 6 phòng chức năng(phòng kế hoạch tổng hợp, phòng tổ chức cán bộ, phòng hành chính quản trị, phòng kế toán tài vụ, phòng vật tư y tếvà phòng điều dưỡng ), 14 khoa(cấp cứu, hồi sức, khoa nội, ngoại, nhi, sản, đông y, khám bệnh, xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, dược, kiểm soát nhiễm khuẩn) và 1 phòng khám đa khoa khu vực An Thới.

>> Xem thêm: https://www.linkedin.com/pulse/so-sanh-chi-phi-cat-bao-quy-dau-o-cac-benh-vien-tphcm-pk-tt/

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ bệnh viện: 128 Đường 30/4, Khu phố I, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
  • Điện Thoại : 02973.846972 – Phòng Hành Chính Quản Trị
  • Email : bvdk.pq@kiengiang.gov.vn
  • Website chính thức đang trong quá trình xây dựng nội dung: http://bvdkphuquoc.com.vn

Ngoài bệnh viện đa khoa Phú Quốc, ngày nay tại huyện đảo này đã có thêm các bệnh viện tư nhân được đầu tư trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế, vì thế các ca bệnh khó đã có thể điều trị không cần phải chuyển lên tuyến trên, đồng thời người dân cũng đã dần ý thức được trách nhiệm đối với sức khỏe bản thân, từ đó số ca mắc các chứng bệnh thường gặp cũng giảm dần.

Hơn thế nữa  các phòng khám đa khoa Kiên Giang tại đất liền cũng hỗ trợ thêm các tổng đài tư vấn bệnh online, hỗ trợ người dân đang ở Phú Quốc có cơ hội gọi điện trực tiếp cho bác sĩ tư vấn chuyên khoa, dễ dàng nắm bắt thông tin các căn bệnh và cách phòng chống cũng như điều trị kịp thời khi còn nhẹ.

Cụ thể có tổng đài (0297) 3869 666 của phòng khám đa khoa Trung Trực Rạch Giá(http://dakhoatrungtruc.vn), một trong những phòng khám đi đầu trong công tác tư vấn, khám chữa bệnh tại thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan