shop acc lien quan

Bí kíp lì xì tiền con chó độc dịp tết Mậu Tuất 2018

0

Những người làm kinh doanh họ thường kiêng kỵ rất kỹ trong các dịp lễ tết bởi vì có thể sẽ gây xui xẻo cho công việc làm ăn cả năm trời của họ. Vậy bạn có nên dùng tiền con chó để tặng cho người làm kinh doanh trong dịp tết mậu thân 2018 này không? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về điều này.

Vì sao nên tặng tiền con chó cho người kinh doanh dịp tết Mậu tuất 2018?

Năm 2018 là năm tuổi Tuất được “lên ngôi” chính vì thế mà hình tượng con chó xuất hiện ở khắp mọi nơi. Từ lịch tết, tranh treo tường, vỏ bao lì xì cho tới cả loại tiền con chó.

Tờ tiền hình con chó độc đáo được săn tìm làm quà dịp tết

Xem thêm nhiều loại tiền độc dịp tết bên dưới :

http://2usdshop.com/tien-in-hinh-con-cho-2018-d50.html

Dân gian cũng thường quan niệm vào dịp tết , “ Mèo đến nhà thì khó , chó đến nhà thì sang “ hay những ngày đầu năm nếu nghe được tiếng cho sủa thường mang nhiều điềm may , chính vì vậy chó là một Linh Vật mang nhiều may mắn . Chính vì vậy những tờ tiền có in hình con chó nếu được lựa chọn làm tiền lì xì tết thì còn gì tuyệt vời hơn phải không ?

Trong số những loại tiền lì xì độc đáo  dành riêng cho năm 2018 có: tiền 2 USD con chó, tiền hình con chó Belarus và đồng xu con chó của Úc chạm khắc phát hành . Những loại tiền này chỉ sản xuất riêng cho năm Mậu Tuất 2018 và với số lượng rất giới hạn nên rất được nhiều cá nhân săn tìm .

Với những ai làm kinh doanh , nếu bạn muốn tìm một món quà biếu ý nghĩa cho họ trong dịp năm mới . Thì việc sở hữu những tờ tiền 2 đô độc đáo hay trao tặng những tờ tiền hình con chó độc đáo thế này cho những người thân vào những dịp đầu năm quả thật là một quà tặng tiền lì xì tết đầy tinh tế và ý nghĩa .

Những món quà tết 2018 có thể đi kèm tiền con chó hết sức ý nghĩa

Ngoài việc bạn sử dụng tiền lì xì 2018 với các loại tiền con chó  như tờ tiền 2 usd hình con chó mạ vàng thì có một số món quà có thể đi kèm làm quà biếu dịp tết cho người làm kinh doanh là người thân, bạn bè và đồng nghiệp như sau:

+ Tặng 2 đô la con chó cùng với chiếc áo mới: Món quà này mang ý nghĩa cho sự thay đổi một diện mạo mới để sang năm bạn gặp nhiều may mắn hơn, xua đuổi hết xui xẻo của năm cũ.

 + Tặng đồng xu vàng có in hình con chó cùng với cặp gà trống: điều này nó tượng trưng cho đức tính cao đẹp là vũ (oai phong, lẫm liệt), nhân (luôn biết giúp đỡ với đồng loại), tín (đúng giờ, đúng hẹn). Món quà này còn thể hiện sự kính trọng đối với người được tặng.

+ Tặng chai rượu cùng với tiền in hình con chó: Món quà này thể hiện sự sung túc và phồn vinh cho  người bạn muốn tặng trong năm mới.

+ Tặng tiền con chó 2018 với bức tranh dân gian: Dựa vào từng nội dung của bức tranh mà bạn mang tặng thì chúng sẽ có ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn, bức tranh” đàn lợn béo” với ý nghĩa thể hiện sự sung túc và no đủ cả năm.

Ngoài ra còn rất nhiều các quà tặng đi kèm tiền con chó, mỗi quà tặng mang một ý nghĩa khác nhau. Mong rằng bạn sẽ tìm được món quà ưng ý để tặng cho mọi người, đặc biệt là với những người làm kinh doanh bạn sẽ chọn được một món quà hài lòng với họ. Quý khách hàng có nhu cầu xin gọi theo Hotline : 0903 03 68 05 .

 

 

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan