shop acc lien quan

Bí quyết để quay phim cưới đẹp – Bạn đã biết chưa?

0

Bí quyết để quay phim cưới đẹp – Bạn đã biết chưa?

Ngày cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người và sẽ là ngày mà cô dâu – chú rể sẽ không thể nào quên. Chính vì thế mà bất cứ cặp đôi nào cũng sẽ muốn ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại này. Và người đảm nhận nhiệm vụ giúp các cặp đôi thực hiện mong muốn này chính là người quay phim. Để có một bộ phim đám cưới đẹp là điều không dễ dàng với người quay phim. Vì thế, nó đòi hỏi mỗi người quay phim phải lên kế hoạch quay thật tỉ mỉ và có những bí quyết riêng,  biết cách vận dụng nó vào từng trường hợp cụ thể. Vậy, bí quyết để quay phim cưới đẹp là gì? Dưới đây là một số chia sẻ giúp những bạn quay phim cưới có những bí quyết để quay được một bộ phim cưới thật đẹp và ý nghĩa cho các cặp đôi.

Những bí quyết để quay phim cưới đẹp

– Càng đơn giản càng tốt: không cần phải nghĩ cần lên kịch bản quá cầu kỳ mà điều quan trọng là cần nắm bắt được điều mà khách hàng muốn thể hiện. Tốt nhất là nên lên kịch bản thật ngắn gọn, chân thật. Nên ghi lại những hình ảnh thể hiện tình cảm của cô dâu và chú rể một cách tự nhiên như ánh mắt đầu tiên của cả 2 khi nhìn thấy nhau trong lễ cưới hay thậm chí là khoảnh khắc 2 người bất chợt nhìn nhau trong khi đang đón khách,…

– Cần phải ghi nhớ chủ đề chính của đám cưới mà mình đang thực hiện.

– Cần lên kế hoạch quay phim cưới trước, không cần quá tỉ mỉ nhưng bạn cần xác định được những cảnh cơ bản mình cần ghi hình

Untitled-1

– Đặc biệt, nếu có thể bạn hãy sắp xếp gặp cô dâu, chú rể trước để trao đổi thông tin nhất là nắm bắt được ý định, mong muốn của cô dâu chú rể  đối với bộ phim đám cưới của mình.

– Tìm hiểu rõ về địa điểm tổ chức lễ cưới, các thủ tục 2 bên cần thực hiện trong ngày cưới để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng và đáng nhớ nhất vì mỗi một vùng miền sẽ có những phong tục cưới hỏi khác nhau.

– Với mỗi một đám cưới nên vận dụng linh hoạt những kinh nghiệm quay phim cưới của mình để xử lý những sự cố bất ngờ gặp phải.

– Bạn phải chắc chắn ghi lại được những khoảnh khắc quan trọng của buổi lễ chẳng hạn lúc chú rể vào phòng đưa cô dâu ra làm lễ, hay lúc bố mẹ cô dâu trao lễ vật cho cả 2,…

–  Khi biên tập phim cưới, bạn cần chọn ra những hình ảnh đẹp nhất và quan trọng nhất, sắp xếp đúng trình tự nó diễn ra để hoàn thành một bộ phim cưới vừa hoàn hảo vừa độc đáo lại thể hiện được điều mà cô dâu, chú rể mong muốn.

Như vậy, để quay được một bộ phim cưới đẹp cũng không phải quá khó đúng không các nhà quay phim cưới tài ba? Còn đối với những cặp đôi sắp cưới, bạn có muốn có được một bộ phim cưới như ý muốn không? Nếu muốn, hãy nhấc máy và liên hệ đến Khung trời mới  theo số điện thoại thoại 0973.817.228 để nhận được sự phục vụ tốt nhất từ chúng tôi.

 

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan