shop acc lien quan

Bị viêm xoang có nên nâng mũi?

0

Bị viêm xoang có nên nâng mũi không là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Bị viêm xoang có nên nâng mũi không?

Cấu trúc của mũi gồm xoang sàng, xoang bướm, xoang trán và xoang hàm. Tất cả các xoang đều đổ về ống mũi và liên quan đến quá trình lưu thông của mũi.

Theo các chuyên gia, chất liệu độn khi nâng mũi sẽ được đặt dưới da mũi nên không gây ảnh hưởng đến ống mũi cũng như tình trạng viêm xoang.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết thêm, trường hợp bị viêm xoang hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi bởi phương pháp này chỉ can thiệp vào các tổ chức dưới da vùng mũi, không ảnh hưởng tới đường hô hấp và các xoang.

Ngoài ra, những trường hợp mũi hếch, ống mũi để lộ ra nhiều nên dễ bị tác động xấu bởi khói bụi, không khí từ bên ngoài, làm viêm niêm mạc xoang mũi, ống mũi. Khi nâng mũi, sẽ giúp đầu mũi kín hơn, từ đó cải thiện tình trạng viêm nhiễm.

Tuy nhiên, nếu bạn bị viêm xoang mũi cấp tính thì không nên thực hiện nâng mũi, khi đã điều trị ổn định thì bạn có thể tiến hành thẩm mỹ mũi. Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, trước khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra kỹ cho bạn xem tình trạng của bạn có thể nâng mũi luôn được không.

Cách chăm sóc mũi sau khi nâng

Đối với trường hợp sau khi thăm khám đủ điều kiện để nâng mũi, các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất để thực hiện.

Nâng mũi bằng công nghệ hiện đại với kỹ thuật S-line 2 lớp, ngoài việc sử dụng  sụn tự thân để  bọc đầu mũi kỹ thuật đặc biệt có bổ sung thêm phần sóng mũi một lớp lót tăng cường BioCell. BioCell là một dạng mô cấy ghép dưới cấu trúc mô da, dạng tế bào sinh học có tính tương hợp cao với cơ thể người và là mô đệm tốt nhất cho da. Chất liệu này không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch. Đồng thời có khả năng thích nghi và hấp thụ cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh, phát triển dây thần kinh, mạch máu và sợi nguyên bào da.

Cập nhật bảng giá nâng mũi s line mới nhất tại đây: http://nangmuicao.com.vn/gia-nang-mui-s-line-bao-nhieu-tien.html

Nâng mũi sline tại Dr.Hải Lê giữ được bao lâu: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-line-giu-duoc-bao-lau.html

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đạt như mong đợi, bạn nên chú ý chăm sóc mũi theo chỉ dẫn của bác sĩ. Trong thời gian uống thuốc sau phẫu thuật nâng mũi bạn không nên uống thuốc trị viêm xoang. Sau khi uống hết thuốc của bác sĩ nâng mũi kê đơn, bạn có thể tiếp tục uống thuốc điều trị viêm xoang bình thường.

Qua những thông tin trên, bạn có thể yên tâm về vấn đề nâng mũi khi bị viêm xoang. Tuy nhiên, bạn nên đến trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám trước khi quyết định thực hiện.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan