shop acc lien quan

Biệt thự Regent Phú Quốc – Dự án được mong chờ trong năm 2018

0

Khu biệt thự Regent Phú Quốc hứa hẹn trong tương lại sẽ mang lại cho mọi người những trải nghiệm mới về cuộc sống xa hoa và sang trọng. Dự án này do 2 tập đoàn lớn quản lý đó là BIM Group và Regent Group. Để biết thêm những thông tin liên quan đến dự án này mọi người cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Tổng quan về những mặt ưu thế vị trí địa lý của khu biệt thự Regent Phú Quốc

Regent Hotels Phú Quốc nằm trên hòn đảo ngọc, khí hậu quanh năm thuận lợi không mưa bão. Đây là một trong những yếu tố hết sức thuận lợi để có thể phát triển du lịch nghỉ dưỡng biển đảo.

Biệt thự Regent Phú Quốc - Dự án được mong chờ trong năm 2018 1

Biệt thự Regent Phú Quốc – Dự án được mong chờ trong năm 2018

Khu biệt thự Regent được xem là một vị trí hết sức đắc địa phù hợp về quan niệm phong thủy đối với những người phương Đông. Nhằm mang lại tiền tài và sức khỏe cho gia chủ. Hệ thống đi lại trên đảo cũng rất thuận lợi cả về đường hàng không và đường thủy. Nhằm thu hút được nhiều lượt khách nội đại và quốc tế đến với Regent.

Chủ quản lý dự án có tiếng và có uy tín cao

Chủ dự án cũng là một trong những yếu tố tạo nên được mức độ Hot của các dự án đầu tư. Cùng như dự án Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc, khu biệt thực Regent cũng được BIM Group là chỉ đầu tư.

Chủ đầu tư này đã gây được những tiếng vang lớn với những dự án khác nhau ở Hà Nội, Hạ Long, Ninh Thuận,…. Với kinh nghiệm 20 năm kinh ngiệm xây dựng và phát triển BIM Group tự tin sẽ mang lại cho mọi người được một công trình lớn nhất có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Uy tín của chủ đầu tư cũng tạo được niềm tin cho mọi người khi có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tại những nơi sang trọng.

Tổng quan những tiện ích hấp dẫn có mặt ở khu biệt thự Regent Phú Quốc

Khu biệt thự Regent Phú Quốc nằm trong khu tổng hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina, vì vậy được kế thừa được rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Những căn hộ chung cư, hệ thống nhà nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của du khách khi đến đây. Bên cạnh đó, khu quảng trường biển rộng lớn là điểm lý tưởng cho mọi người có thể tản bộ, ngắm nhìn bình minh hay hoàng hôn mỗi ngày. Đồng thời, là địa điểm để mọi người có thể tổ chức những trò chơi cũng bạn bè hay quây quần cùng với người thân trong gia đình.

Biệt thự Regent Phú Quốc - Dự án được mong chờ trong năm 2018 2

Tổng quan những tiện ích hấp dẫn có mặt ở khu biệt thự Regent Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm hệ thống Spa, phòng tập Gym, bể chơi sang trọng,… sẽ mang lại cho mọi người được cảm giác thoải mái và thư giãn trong quãng thời gian nghỉ dưỡng tại đây. Khu mua sắm cao cấp hay hệ thống Sailing Club cũng là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất đối với mọi du khách. Mỗi tối du khách có thể tản bộ dưới phố đi bộ hay khu chợ đêm vui nhộn để lựa chọn những món quà độc đáo để làm quà lưu niệm.

Tất cả những yếu tố trên tại khu biệt thự Regent Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người những điều bất nhờ nhất. Hãy một lần đặt chân đến hòn đảo ngọc Phú Quốc để tận hưởng được cuộc sống sang trọng và tiện nghi nhất.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan