shop acc lien quan

Các câu hỏi thường gặp về giá niềng răng móm

0

Răng móm là tình trạng hô răng hàm dưới thường xảy ra.Theo thống kê có đến 20% dân số bị móm và 70% trong số đó là do di truyền. Răng móm không chỉ ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ mà còn làm khớp cắn bị lệch, gây khó khăn trong vấn đề ăn uống. Do đó, việc điều trị lại răng móm để điều chỉnh lại khớp cắn là việc làm cần thiết và cần được điều chỉnh ngay lúc bạn đang còn trẻ. Trong bài viết này nha khoa Đại Nam sẽ giải đáp thắc mắc niềng răng móm giá bao nhiêu của các bạn.

lam-rang-su-tham-my-2

Niềng răng có hết móm không

Các kỹ thuật niềng răng hiện nay đã được phát triển nhanh chóng  và răng móm đôi lúc không còn là trở ngại của các bạn nữa. Sau quá trình từ 1.5 – 2 năm thì tình trạng răng móm sẽ được cải thiện và hầu như được chữa triệt để nếu bạn bị móm không quá nặng (https://nhakhoadainam.vn/nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu). Do đó, các bạn yên tâm là răng móm vẫn có thể niềng và điều trị kịp thời.

Niềng răng móm trong bao lâu

Tùy tình trạng của từng người mà thời gian niềng răng móm có thể khác nhau. Đối với những bạn bị móm nặng, thời gian niềng răng móm có thể kéo dài trên 2 năm. Còn đối với các bạn chỉ bị móm nhẹ thôi thì thời gian niềng răng móm có thể nhanh hơn từ 1 – 1.5 năm. Sau quá trình niềng răng, tình trạng răng móm của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng và đáng kể.

Niềng răng móm giá bao nhiêu

Giá niềng răng móm tùy thuộc vào tình hình hiện tại và loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Nếu bạn bị móm do hàm thì trước khi niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh lại hàm và do đó bạn phải mất thêm 1 khoảng phí. CÒn đối với các bạn bị móm do răng thì các bạn chỉ cần đeo khay niềng hoặc đeo mắc cài và đương nhiên chi phí cũng sẽ được tiết kiệm hơn khá nhiều.

Giá niềng răng móm cũng phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Mắc cài kim loại có giá thấp nhất vì tính thẩm mỹ của mắc cài kim loại không cao. Tuy nhiên, ưu điểm nổi bật của mắc cài kim loại chính là thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn và hiệu quả mang lại cũng cao. Còn nếu bạn muốn có được tính thẩm mỹ trong lúc niềng răng thì nên chọn mắc cài sứ. Tuy nhiên, bạn phải chuẩn bị một khoảng tiền kha khá để thực hiện theo phương pháp này.

Tiến hành niềng răng móm sớm giúp bạn có được nụ cười và hàm răng đẹp như ý muốn.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

 

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan