shop acc lien quan

Tổng Hợp Các Loại Tai Nghe Chuyển Ngữ Thường Gặp

0

Các loại tai nghe chuyển ngữ nhằm phù hợp với mục đích sử dụng không phải chỉ có một loại mà có khả nhiều loại. Qua bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tổng hợp lại các loại tai nghe phiên dịch thường thấy nhất để có thể phân biệt và dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của chúng ta nếu như chúng ta phải chọn sử dụng các loại tai nghe chuyển ngữ này.

Tai nghe chuyển ngữ theo hình thức cấu tạo

Có hai loại tai nghe chuyển ngữ theo đặc điểm cấu tạo. Loại thứ nhất là loại in ears hay còn gọi là loại nét tai với kích thước nhỏ nhét được vào trong tai. Loại này khá nhỏ gọn và có tính lưu động cao có thể dễ dàng bỏ túi và sử dụng bất cứ lúc nào với mức giá khá rẻ. Loại này có một nhược điểm là đeo lâu hau phần vành tai không khớp sẽ rất đau tai.

Tham khảo: Tai nghe chuyển ngữ là gì? Khi nào chúng ta cần tai nghe chuyển ngữ

Loại thứ hai là loại full ear loại có để bảo trùm toàn vành tai. Loại này thường có kích thước lớn nhưng đeo vào rất êm tai, cách âm tốt hơn nhiều so với loại trước nhưng có mức giá khá cao. Nhược điểm của loại tai nghe này là khá to lớn rất khó bỏ túi, nặng nề và hao nhiều điện năng để sử dụng.

Mỗi loại đều có một ưu và nhược điểm đối lập với nhau nên từ đó bạn cần phải xác định rõ mình cần loại nào nhất rồi mới mua và đầu tư.

Tai nghe chuyển ngữ theo công năng

Theo công năng thiết kế chúng ta cũng có 2 loại tai nghe chuyển ngữ khác nhau. Thứ nhất chính là loại tai nghe có dây dẫn. Loại này có dây dẫn để cấp nguồn và tín hiệu cho chiếc tai nghe nên trong chiếc tai nghe không cần dùng pin. Loại này có tín hiệu ổn định và tiết kiệm điện năng nhưng lại có phần dây dẫn khá rườm rà và rối không tiện dùng trong những mục đích đi lại.

Loại thứ hai là loại tai nghe chuyển ngữ không dây sử dụng sóng không dây để chuyển tín hiệu. Và do không có dây chuyển nguồn nên pin thường được tích hợp trực tiếp trên tai nghe. Loại này sử dụng rất lưu động, dễ dàng đem đi mọi nơi mà chúng ta muốn. Tuy nhiên loại tai nghe này tiêu tốn khá nhiều năng lượng và sử dụng chỉ ổn định nếu như đường truyền không dây tốt.

Qua 3 loại này chúng ta có thể tự ghép để lựa chọn cho đúng mục đích của chúng ta chẳng hạn như tai nghe in ear cùng với tín năng không dây vừa nhỏ gọn lại tiện dụng có thể sử dụng bất cứ nơi nào mà chúng ta cần.

Xem thêm: Nên thuê tai nghe chuyển ngữ hay mua

Leave a Reply

© 2019 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan