shop acc lien quan

Cách chơi van helsing Liên Quân mùa 3

0

Van helsing (valhein) với một nhân vật truyền thuyết trong bộ phim ” khắc tinh của ma cà rồng” và là một xạ thủ đầy chuyên nghiệp. Khi anh ấy được đưa vào Liên Quân mobie được kết hợp với bộ kỹ năng ám sát và khả năng làm choáng khó chịu gây áp đảo đối phương, vậy để sự dụng heroes này chúng ta cần biết những gì? Nào cùng tìm hiểu cách chơi van helsing (valhein) xạ thủ Lliên Quân.

Giai đoạn đầu game

Với khả năng máu yếu nên dễ bị chết ở đầu game nên mình khuyên các bạn hãy đi chung với một hỗ trợ để có khả năng fame ở đầu game tốt, tiết kiệm thời gian không nên dồn tấn công đối phương mà hãy fame thật nhanh để đạt được lượng gold lên đồ nhanh.

Hình ảnh có liên quan

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn khá nguy hiểm cho val helsing, vì ở giai đoạn này hầu hết các heroes đang ở mức lv 4 và có thể chủ động gank bất cứ lúc nào, hãy luôn quan sát mini map vì có thể bạn sẽ là đối tượng bị săn của những heroes có bộ skill mạnh mẽ hơn

Giai đoạn cuối game

Khi đạt đủ lượng đồ là lúc bạn thể hiện kỹ năng tránh né, cũng như chọn vị trí phù hợp để tung đòn kết thúc đối phương, hãy luôn giữ khoảng cách với nhưng heroes có khả năng kết thúc lẹ, và tận dụng thời cơ kết liễu những heroes có khả năng yếu ớt hơn.
Hy vọng với bài chia sẽ phía trên mọi người sẽ biết thêm về cách chơi, cách lên đồ , bảng ngọc cũng như cách đi rừng thật chuyên nghiệp của tướng helsing. Chúc mọi người có những phút giây thư giản thật thoải mái, có thể xem nhiều cách chơi khác tại blogcachchoi

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan