shop acc lien quan

Cách chọn rèm cửa văn phòng (Đơn giản, chi tiết)

0

Có vẻ nghe khác thường những rèm văn phòng có thể tác động đáng kể đến mức độ năng suất làm việc của nhân viên. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc cahcs chọn rèm cửa văn nphongf đúng nhất dựa trên những tiêu chuẩn khác nhau.

Bạn muốn kiểm soát mức độ ánh sáng

Rèm cửa văn phòng có tác dụng cản nắng tốt

Rèm cửa văn phòng có tác dụng cản nắng tốt

Điều này rất phổ biến đối với các văn phòng làm việc. Vì phong cách thiết kế mở và biophilia hiện nay yêu cầu một lượng ánh nắng nhất định chiếu vào văn phòng làm việc để cân bằng sinh học và tăng năng suất. Tuy nhiên, lượng ánh nắng chỉ được giới hạn ở mức độ nhất định. Bạn sẽ không muốn màn hình máy tính phản chiếu ánh nắng mặt trời làm mỏi và chói mắt thêm.

Thói quen thiết kế tách biệt nhân viên văn phòng với ánh nắng mặt trời hiện nay đã không còn được ưa chuộng nữa. Thay vào đó là các tòa nhà văn phòng thường thiết kế tường kính và kết hợp sử dụng với các loại rèm cửa. Rèm cửa được hiết kế thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng tùy thuộc theo nhu cầu cá nhân.

Bạn muốn kiểm soát lượng nhiệt vào văn phòng

Trong trường hợp này, các bạn cso nhiều loại rèm khác nhau để lựa chọn: rèm sáo nhôm, rèm sáo lá dọc, rèm gỗ,… Việc sử dụng những loại rèm này cung cấp cả 2 giải pháp: tản nhiệt và điều chỉnh độ sáng.

Các rèm cửa có thể giảm đến 45% lượng nhiệt kèm các tia UV có hại vào văn phòng.

Xem thêm: >> Báo giá rèm lá dọc <<

Bạn muốn chặn sáng trong khi thuyết trình.

Một sản phẩm thường dùng trong văn phòng đặc biệt là phòng họp là màn sáo cuốn. Màn sáo cuốn tranh có thể cảm toàn bộ ánh sáng và ánh nhìn từ bên ngoài vào phòng họp, là sự lựa chọn hàng đầu và phổ biến nhất cho cửa kính phòng họp hiện nay. Rèm cửa cung cấp sự riêng tư tuyệt đối cho những điều kiện đòi hỏi tính bảo mật.

Bạn muốn thay đổi phong cách gian phòng

Rèm cửa chặn sáng trong khi thuyết trình

Rèm cửa chặn sáng trong khi thuyết trình

Các văn phòng cho thuê thường có xu hướng sử dụng rèm cửa có màu sắc trung tính để đảm bảo tính an toàn trong thiết kế tòa nhà. Tuy nhiên, với không gian văn phòng cá nhân, bạn có thẻ sáng tạo theo nhiều cách khác nhau với những mẫu hoa văn và màu sắc đặc trưng của thương hiệu.

Mành rèm cửa có nhiều kiểu mành nhỏ, rèm dọc, rèm ngang, và rèm cửa không dây với nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, vải,… có đặc điểm khác nhau phục vụ mục đích khác nhau.

Vietsunblinds là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa văn phòng cho các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến lớn tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi trong lĩnh vực màn, rèm cửa, chúng tôi tự tin có thể tư vấn và mang đến những giải pháp tốt nhất đến văn phòng của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ liên hệ:

CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại: 0908 36 7070 (Mr Nam) – 0909 36 7070 (Mr Tiên)

Email: vsb@vietsunblinds.com

 

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan