shop acc lien quan

Cách Kiểm Tra, Khắc Mục Lỗi Máy Giặt Electrolux

0

Các lỗi máy giặt Electrolux thường gặp sẽ xuất hiện nhiều hơn nếu bạn không biết tự kiểm tra và khắc phục. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để tự kiểm tra, chuẩn đoán lỗi, cũng như cách khắc phục các lỗi máy giặt Electrolux hay gặp.

284D865900000578-3067042-image-m-2_1430754750203

Các lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux

Nguyên nhân khiến máy giặt electrolux bị treo

 • Nguồn nước cấp vào máy giặt không ổn định khiến cho máy giặt không đủ lượng nước để giặt trong khoảng thời gian quy định của chương trình khiến cho máy giặt bị treo và báo lỗi.
 • Giặt xong không rút nguồn điện ra khỏi máy giặt, điện vào main lâu khiến cho máy giặt sẽ bị hỏng.
 • Khối lượng quần áo nặng so với trọng lượng của máy giặt, khiến cho lồng giặt không thể quay đồng thời báo lỗi.
 • IC điều khiển bị chấp do bị dính nước (do máy giặt đặt ngoài trời hoặc trong nhà tắm) cần phải thay linh kiện.
 • Do cánh cửa máy giặt chưa được đóng chặt nên làm cho máy không chạy.
 • Đối với dòng mày giặt Electrolux cửa ngang, máy sẽ điều chỉnh cân bằng cho mỗi mẻ giặt nếu bạn đã thực hiện theo đúng quy trình.

Cách khắc phục máy giặt electrolux bị treo

 • Cung cấp đủ lượng nước khi giặt.
 • Rút nguồn điện khi giặt.
 • Đảm bảo cánh cửa máy giặt phải được đóng chặt khi máy giặt hoạt động.

Ngoài ra với kinh nghiệm hơn 7 năm làm nghề chúng tôi đưa ra các lỗi hay gặp nhất như:

 • Lỗi tắc nguồn nước vào máy giặt E1
 • Lỗi tắc đường nước thải gây ra hiện tượng máy ngập nước trong lồng giặt, không thoát ra được.
 • Lỗi máy không giặt, không hoạt động
 • Lỗi máy giặt không vắt, vắt không khô.

Để khắc phục tình trạng này và không để máy phát sinh quá nhiều lỗi đến thế, bạn nên vệ sinh máy giặt, và bảo dưỡng máy giặt Electrolux một cách thường xuyên hơn để giảm tối đa các lỗi vặt.

Ngoài ra nếu máy giặt nhà bạn phát sinh lỗi, hãy gọi cho điện lạnh Quang Dũng để có giá sửa chữa máy giặt Electrolux tốt nhất thị trường nhé.

Dịch vụ sửa giỏi: đơn vị sửa chữa máy giặt Electrolux đầu tư rất kỹ vào đội ngũ nhân viên. Chúng tôi lựa chọn những nhân viên giỏi, ham học hỏi để đảm nhận công việc. Sau đó tiếp tục đào tạo, tới va chạm với nghề để nắm vững các lỗi máy khác nhau. Nhân viên làm việc vững tay nghề, lau năm mới tới tiếp xúc phục vụ bạn.
Dịch vụ Nhanh Chóng nhanh chóng: Khi cần chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp cho số: 0439.111.333 . Sau khi xếp lịch sao cho tiện với quý khách nhất chúng tôi Không Cần Gọi Dịch Vụ lên đường, đến tận nhà của quý khách để xử lý sự cố. Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux Hiệu Quả Hà Nội hoạt động liên tục suốt 7 ngày trong tuần để phục vụ khách nổi tiếng.
Giá cả hợp lý: Tâm lý quý khách hàng thường lo sợ các dịch vụ sửa chữa không chất lượng lại hét giá. Để tránh tình trạng này, trung tâm quyết định báo giá dịch vụ trước đến mọi người. Khi trình bày sơ qua lỗi máy giặt, chúng tôi có sẵn barem giá cụ thể để bó với khách. Khách đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.
Linh kiện khi thay thế cho máy: Chúng tôi là một trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín nên tất tần tật các linh phụ kiện của máy đều là hàng chính hãng nổi tiếng nhập ngoại được đóng trong bao bì cực kỳ an toàn.
Chính sách xây dựng niềm tin: Nhiều trường hợp khi sửa ở một chỗ không an toàn tuyệt đối thì rất có thể máy sau một Time ngắn sẽ tái phát lỗi cũ. Để loại bỏ mỗi lo lắng này cho khách, chúng tôi có chính sách bảo trì QUÁ TRÌNH SỬA CHỮA. Sau vài ngày sửa chữa chúng tôi sẽ liên lạc lai để khẳng định lỗi sự cố đã được khắc phục hoàn toàn. Và tuỳ vào từng vấn đề chúng tôi có Time bảo trì vài tháng tuỳ loại.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan