shop acc lien quan

Cắt mí ở đâu thì đẹp và an toàn ?

0

Cắt mí là phương pháp tạo mắt 2 mí đầy tươi trẻ, và quyến rũ, mở ra cửa sổ tâm hồn rộng mở. Nhưng việc lựa chọn một địa chỉ cắt mí ở đâu đẹp và an toàn không phải là dễ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây đánh giá được đâu là địa chỉ uy tín mà bạn nên gửi gắm nhan sắc của mình nhé!

Đọc thêm: 3 cách chữa sụp mí hiệu quả

Sức ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghệ cắt mí mắt ra đời, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Đây được coi là tiểu phẫu nhỏ, đơn giản nhưng cần phải chọn lựa được cơ sở uy tín thì mới đảm bảo được yếu tố an toàn và thẩm mỹ.

mat-2-mi
Mắt 2 mí xinh đẹp, rạng ngời là điều mọi phụ nữ mong ước

Tiêu chí đánh giá cắt mí ở đâu đẹp và an toàn là như thế nào

Một số tiêu chí quan trọng để biết được cơ sở cắt mí uy tín là dựa vào:

– Giấy phép của Bộ Y tế cấp cho cơ sở đó: Bạn hãy tìm hiểu kỹ xem cơ sở, trung tâm làm đẹp mà mình lựa chọn đã được cấp phép hoạt động của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

– Tay nghề bác sĩ tốt: Lựa chọn bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đã làm đẹp thành công cho nhiều khách hàng.

– Công nghệ cắt mí hiện đại từ nước tiên tiến: Quy trình thực hiện phải đảm bảo tính an toàn, và là công nghệ được chuyển giao từ những nước có nền thẩm mỹ phát triển như Nhật, Hàn, Anh, Mỹ…

– Lắng nghe đánh giá từ người trong cuộc: Tìm hiểu những người đã từng làm đẹp về sự phản hồi, đánh giá của họ như là thước đo về giá trị, chất lượng dịch vụ.

Đọc thêm: Nhấn mí có đau không

Để đảm bảo cho người sử dụng về hiệu quả và độ an toàn cho công nghệ, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho tất cả khách hàng thực hiện cắt mí mắt. Đây cũng là top đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng chính sách này giúp khách hàng tin tưởng, yên tâm khi tham gia dịch vụ.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan