shop acc lien quan

Charma – Magic Game giải trí vui nhộn

0

Tải game Charma – Magic Game bảo vệ hang động

Charma – Magic Game tựa game bắn bóng nhưng với những hình ảnh mới mang người chơi tới những cuộc chiến thú vị hơn, cùng với đó là những khó khăn mà bạn sẽ phải đương đầu khi bắt đầu những thử thách của mình. Nhiệm vụ của người chơi vô cùng đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tinh tế cũng như khả năng quan sát khá cao, bạn sẽ phải sử dụng những con yêu tinh nhiều màu sắc ném vào những con yêu tinh đang di chuyển tới hang động của bạn để ngăn chặn chúng. Để tiêu diệt được những con yêu tinh đáng ghét đang cố chiếm lấy chiếc hang  động của bạn, người chơi sẽ phải tạo được liên kết ít nhất là 3 con để chúng bám lấy nhau và trở về hang của chúng. Nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn khi chúng liên tục di chuyển khiến người chơi khó khăn hơn khi đưa chúng liên kết với nhau, ngắm thật chuẩn để có những đợt tấn công chuẩn xác ngăn chặn kịp thời chúng.

Tải game Charma - Magic Game bảo vệ hang động

Charma – Magic Game màn chơi thú vị

Với những con yêu tinh nhiều màu sắc khiến phần chơi của bạn trở nên hấp dẫn hơn, những cuộc chiến khó khăn mà bạn phải đối đầu tương ứng với mỗi màn chơi. Nhiệm vụ được gia tăng độ khó sau mỗi màn chơi mà bạn vượt qua được, số lượng yêu tinh xuất hiện nhiều hơn khiến người chơi phải hoạt động nhiều hơn cũng như nhanh chóng đưa ra những quyết định của mình để kịp thời ngăn chặn chúng. Những con yêu tinh sẽ đi theo một hàng cũng như theo một con đường được định sẵn từ trước, người chơi ngoài việc quan sát quãng đường di chuyển của chúng còn phải tính toán để hoàn thành nhiệm vụ của mình đưa được hết chúng trở về hàng của mình không chiếm lấy hang động của bạn nữa. Mỗi điểm khó khăn khác mà bạn phải đặc biệt chú ý đó là khi có 1 con yêu tinh vào được hang động của bạn, tất cả chúng sẽ theo vào bạn sẽ không có cách nào có thể ngăn chặn được chúng.

Tải game Charma - Magic Game căn cứ của mình

Charma – Magic Game  tiêu diệt yêu tinh

Ngoài ra còn có rất nhiều khó khăn khác trong hành trình bảo vệ hang động của mình, chúng có thể được sắp xếp xen kẽ với nhau khiến bạn khó có thể tạo được những liên kết một cách dễ dàng. Những con yêu tinh xuất hiện không theo một trình tự nhất định nào hết, mỗi thử thách là một hình dạng khác nhau người chơi cần quan sát để đưa ra những phương án chiến đấu khác nhau. Cùng với mỗi phần chơi đường di chuyển cũng được thay đổi nhằm tạo cho người chơi nhiều khó khăn hơn để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ngoài ra khi tạo được liên kết từ 4 yêu tinh trở nên bạn có thể tạo ra một vụ nổ mà ở đó có thể giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề đang phải đối đầu, giúp tiêu diệt được nhiều yêu tinh hơn để phần chơi của bạn trở lại trong tầm kiểm soát của mình.

Tải game Charma - Magic Game hành trình mới lạ

Với hình ảnh bắt mắt mới lạ Charma – Magic Game mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới vô cùng thú vị trong tựa game vốn đã quen thuộc. Cùng với những thử thách khó khăn hơn khiến người chơi cảm thấy hứng thú hơn khi tham gia mỗi phần chơi thú vị, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình để tới với những phần chơi tiếp theo hấp dẫn thú vị hơn. Hơn thế nữa người chơi còn có thể lưu lại số điểm mà mình ghi được để so sánh với những lần chơi mới, cố gắng hết sức để vượt qua càng nhiều thử thách càng tốt số điểm nhận lại cũng sẽ tăng theo số thử thách của bạn vượt qua được. Sẵn sàng đối đầu với những thử thách và bắt đầu phần chơi của mình ngay trên allireviews.com.

Leave a Reply

© 2016 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan