shop acc lien quan

Chi phí đi du học Hàn Quốc

0

TỔNG CHI PHÍ CẦN CHUẨN BỊ KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC – DU HỌC BLUESEA

Du học hiện nay đã trở nên rất phổ biến đối với các bạn học sinh, sinh viên, thậm chí cả với những người đã tốt nghiệp đai học muốn học tập lên cao hơn. Nguyên nhân đơn giản bởi khi đi du học sẽ giúp các bạn được tiếp cận với những nền giáo dục mới, có thể học hỏi và tiếp thu rất nhiều tại môi trường mà các bạn lựa chọn. Một trong số những nước được các bạn lựa chọn du học rất nhiều hiện nay đó chính là Hàn Quốc. Đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi Hàn Quốc là đất nước có nhịp sống sôi động phù hợp với các bạn trẻ, có nền kinh tế nổi trội và hệ thống giáo dục chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều mà rất nhiều bạn bận tâm khi có ý định đi du học Hàn Quốc đó chính mà mức kinh phí, chính là số tiền mà các bạn cần bỏ ra để đi du học. Hôm nay, du học Bluesea sẽ tư vấn cho các bạn mức kinh phí các bạn cần chuẩn bị để có thể đi du học Hàn Quốc. Mức kinh phí mà du học Bluesea tính toán là mức kinh phí từ khi bạn chuẩn bị đi du học tới khi sang Hàn Quốc và nhập trường, không bao gồm sinh hoạt phí hàng tháng của các bạn khi sinh sống tại đây, và tất cả đã được Bluesea (https://duhocbluesea.edu.vn/) nghiên cứu rất kỹ

du hoc han quoc

1.Chi phí học tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam

Trong trường hợp bạn chưa biết tiếng Hàn Quốc, bạn sẽ phải tham gia một khóa học tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam trong khoảng 3 tháng. Để có thể hoàn thành khóa học này, bạn cần phải đóng số học phí là từ 4 đến 5 triệu đồng tùy trung tâm.

Ngoài ra nếu bạn học và ăn nghỉ luôn tại ký túc xá của trung tâm, bạn sẽ phải chi thêm tiền cho việc ăn ở và sinh hoạt phí tại đây. Số tiền này dao động trong khoảng  2 – 3 triệu đồng mỗi tháng.

  1. Chi phí làm hồ sơ và thủ tục để đi du học Hàn Quốc

– Tiền làm hồ sơ giấy tờ, bao gồm các giấy tờ quan trọng và bắt buộc để có thể đi du học tại xứ sở kim chi, khoảng 500 USD. Để có thể hiểu rõ hơn về các giấy tờ cần thiết và được hỗ trợ làm hồ sơ, các bạn có thể tìm đến du học Bluesea để được giúp đỡ.

– Chi phí chứng minh tài chính: Đây là một yếu tố rất quan trọng trong số các yếu tố quyết định bạn có thể đi du học Hàn quốc (https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-han-quoc) hay không. Mức chi phí cho chứng minh tài chính sẽ khoảng 5 triệu đồng.

– Tiền làm visa và vé máy bay sang Hàn Quốc. Tùy từng thời điểm bạn lựa chọn đi du học và thời gian bay mà giá vé máy bay có thể chênh lệch. Bạn nên liên hệ và nhờ du học Linh Chi giúp đỡ để có thể làm visa cũng như đặt vé máy bay dễ dàng, tiết kiệm hơn. Vé máy bay sang Hàn Quốc thường dao động từ 6 đến 13 triệu đồng tùy đợt và loại vé.

  1. Chi phí học tiếng Hàn sau khi sang Hàn Quốc

Khi đặt chân đến Hàn Quốc, bạn sẽ không học chuyên ngành tại trường luôn mà sẽ mất 1 năm để học tiếng Hàn tại trung tâm dành cho du học sinh Quốc tế. Mức học phí cho khoản này sẽ dao động từ 3000 đến 5000 USD/năm.

  1. Cuối cùng, sau khi đã học xog tiếng Hàn tại Trung tâm Quốc tế, bạn sẽ thi tuyển vào trường Cao đẳng/ Đại học bạn muốn theo học. Và mức học phí của mối trường cũng là khác nhau, khoảng 2500 – 4000 USD/ năm cho trường công lập và 3500 – 7000 USD/ năm với trường dân lập.

Hãy sớm liên hệ với du học Bluesea để được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục đi du học Hàn Quốc bạn nhé.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan