shop acc lien quan

Niềng răng là gì? Chi phí niềng răng là bao nhiêu

0

Niềng răng giá bao nhiêu luôn là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Niềng răng là dịch vụ chỉnh nha đang được phát triển nhanh chóng hiện nay.Bằng hệ thống dây cung và mắc cài đưa các răng về đúng vị trí một cách đều đặn, niềng răng sẽ cho bạn nụ cười đẹp, tự tin tỏa sáng và thành công hơn trong công việc hằng ngày. Ngoài ra, niềng răng còn cải thiện một cách đáng kể chức năng răng giúp quá trình ăn nhai được diễn ra tốt hơn.

cao-voi-rang-3

Niềng răng là gì

Niềng răng là việc sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài để có thể kéo các răng mọc lệch trở về đúng vị trí. Ngoài ra, các răng cũng sẽ trở nên đều đặn hơn bao giờ hết sau quá trình niềng răng (http://www.allireviews.com/mot-luu-y-quan-trong-khi-thuc-hien-chinh-nha-nieng-rang/). Thời gian niềng răng thường kéo dài từ 1.5 – 2 năm tùy vào thể trạng của từng người. Nếu răng bạn chỉ lệch nhẹ mà không bị hô hay móm thì thời gian niềng răng có thể sẽ được rút ngắn trở lại. Còn nếu bạn bị nặng thì thời gian niềng răng có thể sẽ lâu hơn.

Niềng răng giá bao nhiêu

Hiện nay, chi phí niềng răng được đa dạng để phục vụ tốt hơn cho hầu hết các khách hàng. Chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Hiện nay, loại mắc cài có chi phí thấp nhất chính là mắc cài kim loại. Nhược điểm của mắc cài này là tính thẩm mỹ không cao nhưng kết quả mang lại vẫn bình thường như các loại mắc cài khác. Loại mắc cài có mức phí trong bình là mắc cài sứ, các mắc cài kim loại truyền thống sẽ được thay bằng mắc cài sứ với độ thẩm mỹ cao hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn mắc cài mặc trong hay mắc cài tự buộc. 2 loại mắc cài này đạt được độ thẩm mỹ cao trong ngành nha khoa và giúp bạn có được nụ cười tự tin ngay trong quá trình niềng răng

Cách tiết kiệm chi phí khi niềng răng

Để tiết kiệm chi phí khi niềng răng, bạn có thể lựa chọn mắc cài kim loại thay vì mắc cài sứ hay mắc cài tự buộc.Mặc dù chi phí niềng răng thấp song kết quả mang lại vẫn được như các bạn mong muốn. Bên cạnh đó, hiện nay các trung tâm nha khoa cũng có chương trình trả góp với lãi suất 0% giúp bạn có thể trả dần và tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như chi phí khi niềng răng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan