shop acc lien quan

Chi phí trị nám bằng laser? Bảng giá mới nhất 2017

0

Hỏi: Da mặt em xuất hiện nhưng vết thâm sạm giống như những vết nám tàn nhang. Qua tìm hiểu, em có biết tới phương pháp điều trị bằng laser. Tuy nhiên, em vẫn còn khá băn khoăn về chi phí. Bác sĩ có thể cho em biết chi tiết về  chi phí trị nám bằng laser của viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê được không ạ? Em xin cảm ơn. (Mai Phương, 28 tuổi, Thái Bình)

Trả lời: Chào Mai Phương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ trị nám tàn nhang tại Dr.Hải Lê. Với câu hỏi “ chi phí trị nám bằng laser”. Chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau.

Mai phương thân mến! Nám tàn nhang mặc dù đều là một loại bệnh lí về da xuất hiện do sự tăng sinh và phát triển quá mức của hắc sắc tố melanin, gây thâm sạm trên da. Thế nhưng, tính chất của nám và tàn nhang lại khác nhau, do đó phương pháp và liệu trình điều trị cũng không giống nhau.

Chi phí điều trị nám da tại Dr.Hải Lê

Nám là những vết sậm màu ăn sâu dưới da, thường mọc chủ yếu ở hai bên gò má. Tại Dr.Hải Lê, công nghệ trị nám Laser Spectra Toning được coi như một giải pháp hoàn hảo điều trị nám da tận gốc. Phương pháp này có thể tác động trực tiếp và chọn lọc đến mô đích chính là các Melanocyte, phá vỡ cấu trúc của nó mà không làm mờ sắc tố da cũng như gây ảnh hưởng đến các tế bào khác. Dưới đây là chi phí điều trị nám bằng laser tại Dr.Hải Lê:

Tên dịch vụChi phí/liệu trìnhLiệu trình
Điều trị nám đốm Laser Spectra không điện đi18.000.00010
Điều trị nám và trẻ hóa toàn mặt Laser Spectra + Điện di30.000.00010
Điều trị nám, siêu trẻ hóa da gói VIP (Laser/Chỉ Melas/Tiêm nám)95.000.00012
Điều trị nám tăng cường đợt 224.000.00010

Chi tiết: http://dieutrinamda.info/tri-nam-bang-laser-bao-nhieu-tien.html

tri-nam-bang-tia-laser-co-hieu-qua-khong-dr-hai-le

Chi phí điều trị tàn nhang tại Dr. Hải Lê

Tàn nhang là những chấm nhỏ li ti có màu nâu sậm hoặc đỏ ở xung quanh 2 bên gò má mà nguyên nhân chủ yếu là do sự tích tụ của hắc sắc tố melanin. Tàn nhang thường xuất hiện ở những bạn gái có làn da mỏng, trắng và phụ nữ sau sinh.

Mặc dù, liệu trình điều trị tàn nhang thường không lâu như nám. Thế nhưng, nếu không áp dụng đúng phương pháp thì cũng khó đạt kết quả như mong muốn. Công nghệ Laser Spectra-Elos chỉ cần duy nhất một lần điều trị trong vòng 60 phút, sẽ đem tới kết quả vĩnh viễn trong 90% các trường hợp bị tàn nhang.

Chi phí trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Spectra-Elos tại Dr.Hải Lê:

Tên dịch vụChi phí
Trị tàn nhang + trẻ hóa da bằng Laser Spectra – Elos8.000.000

Ngoài ra, chi phí trị nám tàn nhang bằng laser còn phụ thuộc vào tình trạng làn da của bạn. Chính vì vậy, bạn có thể trực tiếp tới Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Nếu có bất kì băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan tới điều trị nám da bằng laser, bạn vui lòng liên hệ tới viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn và hướng dẫn.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan