shop acc lien quan

Chia sẻ những mẫu rèm cửa văn phòng đẹp nhất hiện nay

0

Rèm cửa từ lâu đã là vật dụng quen thuộc thường thấy trong mọi gia đình. Ngày nay, rèm cửa không những dùng để trưng bày ở những nhà ở cá nhân mà còn được lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau nhất là ở các văn phòng làm việc. Rèm cửa căn hộ chung cư không những chỉ có tác dụng che chắn ánh sáng, cách nhiệt cho căn phòng mà còn góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thẩm mỹ cho một căn phòng.

Trong những văn phòng làm việc hiện nay, rèm cửa đóng vai trò như một vật dụng không thể thiếu, lắp rèm che cửa trong phòng làm việc nhiều khi mang lại rất nhiều lợi ích khác biệt phù hợp với mục đích người sử dụng ngoài công năng che chắn và thẩm mỹ. Cụ thể chọn rèm cửa cho văn phòng như thế nào là phù hợp và lợi ích của việc lắp rèm cửa trong văn phòng là gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết lần này.

Gợi ý cách lựa chọn những mẫu rèm che phù hợp với không gian văn phòng làm việc

1. Rèm sáo ngang

Rèm sáo ngang bao gồm các loại rèm như rèm cuốn, rèm sáo nhôm, rèm gỗ, màn cửa chung cư nhưng chất liệu chính được người dùng lựa chọn nhiều nhất để lắp đặt ở các văn phòng làm việc hiện nay là vải cán nhựa hoặc polyester. Ưu điểm của loại rèm sáo ngang này là dễ dùng, ít bám bụi rất dễ là vệ sinh, thêm vào đó với kết cấu đơn giản rèm sáo ngang cho phép người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng và phòng một cách dễ dàng. Loại rèm sáo này chiếm hơn 50% văn phòng có lắp rèm cửa hiện nay.

2. Rèm sáo dọc

Rèm sáo ngang có kết cấu tương tự như rèm sáo dọc, về cách thức sử dụng cũng như cách điều chỉnh ánh sáng, chỉ khác biệt về phương điều chỉnh. Bên cạnh đó, rèm sáo dọc còn bị hạn chế một số vật liệu không phù hợp để làm loại rèm sáo này chẳng hạn như nhôm, gỗ và polyester loại rèm cuộn.

Rèm sáo dọc hiện nay đại đa phần là nhựa cán vải, loại rèm che này phù hợp với cả không gian nhà ở lẫn không gian văn phòng làm việc và nhiều không gian khác. Ưu điểm của loại rèm che này cũng như rèm sáo ngang, tiên dụng, dễ lau chùi, ít bám bụi, không bị nhàu, khó rách, không bay màu…

3. Màn cuốn vải

Rèm vải không xuất hiện phổ biến tại các văn phòng làm việc như rèm sáo dọc và rèm sáo ngang. Đây là loại rèm truyền thống, rèm cửa nhà chung cư phù hợp với không gian phòng ở, thế nhưng vẫn có một số ít doanh nghiệp lắp đạt loại rèm cuốn vải, đây cũng như vật liệu vải cán những, nhưng khác biệt ở chỗ là tỉ lệ vải nhiều hơn nhựa. Loại rèm cuốn vải chứa nhiều khuyết điểm hơn, thế nhưng khả năng cản sáng gần như là tuyệt đối.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại rèm cửa rất độc đáo, tiện dụng rất phù hợp cho không gian và tính chất của một phòng làm việc. Để có thể hiểu rõ hơn, bạn có thể liên hệ đến công ty Việt Sun chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan