shop acc lien quan

Chơi game tên trộm hài hước trên mobile miễn phí

0

Chắc hẳn với những game thủ bạn đã từng chơi game có nội dung tương tự game tên trộm hài hước, bước vào thế giới trong game người chơi vào vai một tên trộm đi trong đêm thu thập những đồng tiền vàng, cố gắng di chuyển quãng đường xa nhất để ghi cho mình những điểm số. Nhiệm vụ của bạn tuy rằng rất đơn giản nhưng thực chất lại vô cùng khó khăn khi càng di chuyển tốc độ của bạn sẽ gia tăng theo thời gian, cùng với những chướng ngại vật xuất hiện liên tục khiến người chơi gặp rất nhiều khó khăn. Bạn vừa phải liên tục tránh những vật cản lại còn phải quan sát để có thể thu lượm mang về nhiều đồng vàng nhất có thể trong cùng một lúc. Những vật cản có thể được đặt cố định hay cũng có thể di chuyển nhằm mang tới cho bạn nhiều khó khăn hơn, do đó bạn phải rất tập trung để có thể phản ứng kịp thời tránh va vào những vật cản trên đường đi tiếp tục phần chơi một cách an toàn.

Chơi game tên trộm vui vẻ

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình chạy trốn khỏi những tên cảnh sát rượt đuổi mình, để chạy thoát được chúng bạn không được mắc sai lầm nào khi di chuyển cố gắng chạy thật nhanh bỏ xa họ không để họ có cơ hội bắt kịp mình. Mỗi khi bạn bị va vào một vật trên đường đi những tên cảnh sát sẽ xuất hiện, nếu trong thời gian ngắn mà bạn va phải 2 lần liên tiếp họ sẽ bắt được bạn cũng như bạn sẽ phải bắt đầu lại phần chơi của mình. Số điểm của bạn được tính dựa trên quãng đường mà bạn vượt qua cùng với đó là số tiền vàng mà bạn thu lượm được, những vật cản chỉ là những thử thách được dựng lên nhằm ngăn cản người chơi, chúng không mang lại điểm số cho bạn do đó không nên quá chú trọng tới chúng mà nên cố gắng di chuyển qua con đường an toàn nhất có thể. Link tải game tại đây.

Tải game tên trộm hài hước về máy

Những đồng vàng không chỉ giúp bạn gia tăng số điểm sau mỗi phần chơi mà chúng còn có thể sử dụng để trang bị cho mình thêm những vật phẩm hỗ trợ giúp bạn có thể vượt qua được những khó khăn cũng như những chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi. Người chơi còn có thể mua thêm những nhân vật mới, có rất nhiều nhân vật hấp dẫn trong cửa hàng để bạn có thể lựa chọn, tùy vào số tiền mình có cũng như sở thích của từng người mà lựa chọn cho mình những nhân vật phù hợp để bắt đầu với những phần chơi mới. Ngoài ra còn có những sự trợ giúp để di chuyển nhanh hơn, hay những viên nam châm giúp bạn hút những đồng vàng về túi của mình… trên đường di chuyển, càng di chuyển càng thấy sự hấp của tên trộm hài hước mang tới cho người chơi.

Đồ họa hấp dẫn

Cùng tận hưởng cuộc chạy trốn ngoạn mục khỏi cảnh sát, tận dụng những sự trợ giúp để vượt qua quãng đường dài nhất có thể, cũng như bạn có thể sử dụng kim cương để hoàn sinh ngay tại chỗ cũng như tiếp tục cuộc chơi của mình để lập được những kỷ lục mới. Vượt qua quãng đường càng dài số điểm bạn nhận lại được cũng sẽ tăng dần theo đó, dùng số tiền mình kiếm được để mua những tấm ván trượt để giúp bạn được an toàn khi va vào những vật cản, chiếc ván sẽ biến mất sau một thời gian cũng như không còn hiệu lực giúp bạn tránh khỏi những vật cản nữa. Cùng với đó với việc liên kết với mạng xã hội facebook mang tới cho người chơi bảng xếp hạng với những người bạn của mình, để cuộc cạnh tranh trở nên hấp dẫn hơn cũng như có sức cạnh tranh cao hơn. Thường xuyên ghé thăm allireviews.com để cập nhật những đánh giá mới nhất nhé.

Leave a Reply

© 2016 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan