shop acc lien quan

Có nên chọn lăng mộ đá hay không?

0

Đến thăm Ninh Bình, tại bất kỳ một địa điểm du lịch nào bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy hình ảnh những sản phẩm từ đá như mộ đá, mộ đá khối, mộ đá xanh, tất cả những sản phẩm đều được khắc họa họa tiết hoa văn vô cùng đặc sắc và tinh xảo, mang đậm dấu ấn lịch sử. Nhưng đã khi nào bạn tự hỏi rằng những sản phẩm ấy được làm tại đây cũng như bạn có tự hỏi ai có thể làm nên những tác phẩm tuyệt như thế hay không?

Dù chưa những chúng tôi xin giới thiệu đến toàn thể quý khách, những sản phẩm tại các địa điểm du lịch ấy đều là do những nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi thực hiện. Với thời gian thực hiện cũng như thời gian tồn tại của những điểm du lịch ấy cho đến nay tất cả các sản phẩm ấy vẫn đứng vững như thế, đó có phải là một điều tuyệt vời không ạ?

Một kiệt tác cũng như là một minh chững sừng sững chứng mình cho tất cả những sản phẩm do nghệ nhân thực hiện đều có một độ bền khiến chúng ta phải kinh ngạc về chúng. Từng đường từng nét đều được thực hiện công phu. Không những thế dù trải qua mưa hay nắng chúng vẫn đứng im đất với dáng vẻ như lúc mới ban đầu của chúng.

mo-da-ba-mai-mbt01

Tìm hiểu sản phẩm lăng mộ đá tại làng nghề Ninh Vân

Lăng mộ đá nguyên khối được thực hiện trên những khối đá xanh nguyên khối được những nghệ nhân tuyền chọn kỹ lưỡng. Tất cả những sản phẩm không chỉ có mẫu mã đặc sắc mà còn có những nét hoa văn vô cùng đặc sắc, những nét hoa văn thể hiện nét đẹp truyền thống Việt Nam.

Lăng mộ bằng đá chế tác trên chất liệu đá nguyên khối tại cơ sở lăng mộ Thiện Phú được thực hiện theo một quy trình nhất định được kiểm tra cũng như thực hiện theo đúng những gì ông cha truyền lại.

Với từng chi tiết nhỏ luôn được những nghệ nhân chế tác một cách tỉ mỉ, cẩn thận nhất. Với mỗi một chi tiết từ lớp đế đến thân và đến lớp nắt, chóp và hoàn thiện tại công đoạn lắp đặt cũng như kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành vận chuyển đến địa điểm lắp đặt cho khách hàng.

Mộ đá có dễ thực hiện lắp đặt hay không

Để có một mẫu mộ đá hoàn thiện lắp đặt cho khách hàng như bạn thấy những người nghệ nhân đã miệt mài thực hiện trong nhiều ngày. Từng chi tiết lớn nhỏ đều phải thực hiện một cách thật chính xác để đạt được một sản phẩm hoàn thiện cuối cùng.

Mộ đá đẹp là một sản phẩm không những có trọng lượng lớn mà quy trình lắp đặt cũng vô cùng nguy hiểm. Nhưng với những nghệ nhân, những người thực hiện lên những sản phẩm ấy thì đó không phải là một chuyện khó khăn gì. Bạn hãy yên tâm giao cho những nghệ nhân của chúng tôi thực hiện những điều ấy giúp bạn.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan