shop acc lien quan

CÓ NÊN ĐỂ TƯỢNG PHẬT DI LẶC TRÊN BÀN LÀM VIỆC

0

Mỗi ngày 8 tiếng, nhân viên văn phòng dành nhiều thời gian của mình trên bàn làm việc. Vì vậy như cầu về việc trang trí và cách sắp xếp đồ vật trên bàn rất được nhiều người quan tâm. Một số tin rằng, vật phẩm phong thủy sẽ giúp cải thiện không gian làm việc. Tượng Phật Di Lặc là một trong những lựa chọn tiêu biểu được nhiều người sử dụng.

Có nên để tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc

Phật Di Lặc là thường xuất hiện với hình tượng là một người bung bự, quanh người quấn nhiều vàng bạc, châu báu:  là biểu tượng của tài lộc và phú quý. Nụ cười hiền hòa, thoải mái: biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc.

Việt đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn sẽ mang đến nhiều điều may mắn trong công việc:

Đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc sẽ mang đến nhiều cơ hội kinh doanh, thăng quan tiến chức. Tượng Phật Di Lặc mang đến nhiều sinh khí tài lộc cho bạn.

Môi trường làm việc nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn và xung đột. Việc đặt tượng Phật Di Lặc sẽ giúp giả tỏa căng thăng, cải thiện mối quan hệ.

Ngoài ra, tượng Phật Di Lặc bằng gỗ còn là một vật trang trí tuyệt vời. Gỗ tức là mộc khí, tạo ra không gian ấm cúng mà sang trọng cho bàn làm việc. Tùy theo từng loại gỗ mà có tác dụng đối với sức khỏe khác nhau. Gỗ tràm có mùi hương thoang thoảng giúp bạn tập trung và có nhiều cảm hứng hơn trong công việc.

Tượng phật Di Lặc trên bàn làm việc

Tượng phật Di Lặc trên bàn làm việc

Lưu ý đối với việc đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc.

Tượng Phật Di Lặc là vật phẩm phong phong thủy mang giá trị tâm linh, phải được giữ gìn sạch sẽ, không gian xung quanh phải gọn gàng. Tượng phật phải được đặt cố định, tránh để đồ vật xung quanh chèn lấn, làm dịch chuyển thường xuyên.

Việc chọn lựa tượng phật cũng không phải đơn thuần. Tượng đúc phải trông sống động, tượng càng chân thực càng tạo ra cảm giác thoải mái cho người nhìn. Người ta tin rằng tượng phật thư thái cùng nụ cười sáng khoái sẽ giúp người làm việc giải tỏa được rất nhiều áp lực. Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ và năng suất công việc.

Tượng Phật Di Lặc được thiết kế theo nhiều kiểu dáng: tượng phật ngồi dưới gốc tùng, trên lá bồ đề, tượng phật vác đào, tượng Ngũ phúc có kèm theo 5 đứa trẻ nô đùa quanh Phật Di Lặc. Có rất nhiều thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, tượng phật để bàn thường nhỏ, tùy theo mong muốn chủ bàn mà có thể lựa chọn những thiết kế đơn giản.

Trên đây là những chia sẻ của mình về việc đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc. Chúc các bạn lựa chọn được những bức tượng phù hợp.

 

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan