shop acc lien quan

Có nên nâng mũi không?

0

Thưa bác sĩ, em ngại khi ra ngoài đường mũi vừa to vừa thấp. Em giờ đang muốn đi nâng mũi mà còn băn khoăn vì một số bạn bè can ngăn nguy hiểm, số khác lại ủng hộ làm đẹp theo phương pháp nâng mũi an toàn không rủi ro. Không biết có nên nâng mũi không với trường hợp mũi to và tẹt của em. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn!

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Thắc mắc của bạn cũng là câu hỏi của nhiều bạn khác “có nên nâng mũi không? Với những ai sở hữu mũi thấp, tẹt, hay có các khuyết điểm về mũi thường lo lắng. Dưới đây sẽ là giải đáp từ chuyên gia:

Có nên nâng mũi không?

Nâng mũi có nên không

Theo những gì bạn kể, mũi bạn bị thấp tẹt và to là những nhược điểm phổ biến của người Á Đông. Đứng trên góc độ chuyên môn, chúng tôi nhận thấy bạn nên thực hiện nâng mũi để lấy lại sự tự tin và tân trang nhan sắc.

Nâng mũi được xét vào hàng tiểu phẫu, đơn giản và không hề gây nguy hiểm. Để sở hữu dáng mũi an toàn, như ý, bạn nên lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín, công nghệ nâng mũi hiện đại để đạt hiệu quả cao.

Ưu nhược điểm của nâng mũi là gì?

– Ưu điểm:

+ Cải thiện tính thẩm mỹ, giúp mũi cao thanh tý

+ Chỉ tác động chỉnh sửa dáng mũi chứ không ảnh hưởng tới cấu trúc, chức năng mũi. Sau khi sở hữu dáng mũi cao chuẩn thì khuôn mặt bạn sẽ đẹp hơn trước rất nhiều.

+ Lấy lại sự tự tin cho chủ nhân

+ Cảm thấy thoải mái trong mọi giao tiếp, tạo điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp và tình duyên…

– Nhược điểm:

+ Động chạm tới dao kéo

+ Thành công đến đâu là phụ thuộc vào phần lớn tay nghề bác sĩ

Phương pháp nào phẫu thuật mũi an toàn cho bạn

Tại Dr.Hải Lê, phẫu thuât nâng mũi sử dụng sụn mô đệm Biocell giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp, mềm mại, an toàn theo đúng tỉ lệ chuẩn. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

Sụn Biocell được sản xuất độc quyền và chuyển giao chỉ có ở Dr.Hải Lê. Lớp Biocell rất đặc biệt và có độ tương thích cao với cơ thể con người, thậm chí cả trường hợp cơ địa dữ. Nhằm loại bỏ biến chứng lộ sóng mũi, đỏ đầu mũi, sụn Biocell được đưa vào để giải quyết những nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống.

Trên đây là tư vấn của chuyên gia về câu hỏi có nên nâng mũi hay không, hy vọng sẽ phần nào giúp bạn nắm rõ hơn về dịch vụ nâng mũi cũng như đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan