shop acc lien quan

Cung cấp sản phẩm máy chấm công chính hãng tại Hà Nội

0

Hà Nội được biết là thủ đô của nước Việt Nam đồng thời nơi đây cũng là một trung tâm kinh tế, văn hóa lớn. Chính vì thế ở đây thường có nhiều các công ty doanh nghiệp, nhà máy,…Hiểu được tầm quan trọng của việc chấm công, quản lý nhân sự tại mỗi doanh nghiệp nên chúng tôi đã tập trung cung cấp các sản phẩm máy chấm công chính hãng và giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tại Hà Nội Digistore cung cấp và phân phối các sản phẩm chính hãng tại số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

5-buoc-lap-de-an-kinh-doanh-hieu-qua-600x392

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm máy chấm công nhưng với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp.  Chúng tôi đã có nhiều đơn hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước đồng thời với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chúng tôi đã tạo dựng sự tin tưởng với mỗi khách hàng khi ghé thăm.

Các sản phẩm máy chấm công của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng và phân phối đến tay người tiêu dùng với mức giá ưu đãi nhất. Các sản phẩm đều được cung cấp một cách trực tiếp và không thông qua trung gian.

Digistore chủ yếu cung cấp:

+Máy chấm công chính hãng, máy chấm công vân tay giá rẻ, thẻ từ…

+ Thiết bị kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, kiểm soát an ninh….

+ Đầu đọc mã vạch, thiết bị tuần tra…

+Bộ sản phẩm: camera, kiểm soát ra vào , quản lý bán hàng…

+Thiết bị an ninh, báo trộm, báo cháy, chuông cửa

+Thiết bị văn phòng, máy in,..

+ Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Hãy đến với Digistore để có nhiều trải nghiệm hơn về các sản phẩm máy chấm công. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline:094.230.6868 để được tư vấn và hỗ trợ.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan