shop acc lien quan

The Cursed Land tiêu diệt quái vật

0

Chinh phục thử thách trong game The Cursed Land

Cùng trải nghiệm cuộc chiến vô cùng hấp dẫn trong The Cursed Land, chiến đấu tiêu tiêu diệt quái vật cũng như những bộ xương sống dậy từ những nghĩa địa. Người chơi nhận nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ chúng để hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn sẽ được đưa tới một vùng đất ở nơi đó sẽ phải đơn độc chiến đấu. Mỗi vùng đất mới tương ứng với một thử thách mới mà bạn phải đương đầu, để tới với vùng đất mới khám phá những điều thú vị hấp dẫn hơn người chơi phải tiêu diệt hết toàn bộ quân địch trên đường di chuyển của mình. Chúng có thể xuất hiện ở rất nhiều vị trí khác nhau do đó bạn sẽ phải rất thận trọng trong những bước di chuyển của mình, chúng có thể lao tới tấn công bạn hay từ dưới đất chui lên tấn công bạn khiến bạn bị bất ngờ.

Down The Cursed Land quái vật nổi dậy

The Cursed Land cuộc chiến với quái vật

Bắt đầu phần chơi của mình người chơi được trang bị bị những vũ khí để đối đầu với chúng, nhưng bạn sẽ phải rất thận trọng khi để chúng tiếp cận. Những bộ xương được trang bị những vũ khí thô sơ để tấn công được bạn không có cách nào khác ngoài việc phải lại gần, lợi dụng tầm tấn công xa của mình để có thể hạ gục chúng trước khi cũng tiếp cận. Điểm yếu của bạn cùng nằm chính ở vũ khí của mình, do số lượng đạn có hạn, cùng với đó là số lượng quân địch đông đảo để tiêu diệt chúng bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Ngoài ra địa hình cũng là một lợi thế giúp bạn tránh lại được sức tấn công đông đảo của quân địch, tận dụng chúng để nạp đạn cũng như tìm cho mình chỗ ẩn nấp khi có quá nhiều kẻ địch xuất hiện cùng một lúc.

Down The Cursed Land tiêu diệt quái vật

Tải game The Cursed Land vũ khí đa dạng

Mỗi thử thách bạn phải đối đầu với số lượng quân địch khác nhau, chúng sẽ được hiển thị rõ ràng để bạn có thể tiện quan sát cũng như tránh được những đợt tấn công bất ngờ. Mọi thông số từ số lượng đạn hiện có cho tới lượng năng lượng của bạn để tiếp tục cuộc chiến đấu được bố trí ở những vị trí dễ dàng quan sát làm chủ mọi tình hướng mà mình gặp phải. Cùng với đó quân địch cũng ngày càng đông đảo hơn, cùng với sự gia tăng sức mạnh của chúng sẽ khiến người chơi gặp nhiều khó khăn hơn khi tiêu diệt chúng. Những con đường mới những chướng ngại vật mới sẽ là những thử thách khó khăn mà bạn phải đối đầu trên chặng đường đầy gian nan của mình khi tới với những chiến trường mới. Ngoài ra để chống lại số lượng quân địch ngày càng đông đảo người chơi có thể gia tăng sức mạnh của mình qua việc trang bị thêm những vũ khí mới với số lượng đạn cao hơn dễ dàng đối đầu với chúng hơn.

Down The Cursed Land vũ khí đa dạng

The Cursed Land mang tới cho người chơi rất nhiều loại vũ khí khác nhau để tham gia chinh phục những cuộc chiến khó khăn trong game. Để tận dụng được hết lợi thế mà mình có người chơi ngoài việc di chuyển liên tục là phải quan sát kỹ lưỡng để có thể phát hiện ra những kẻ địch xuất hiện bất ngờ khiến mình bị tấn công. Tiêu diệt thành công lũ quái vật bạn sẽ nhận lại cho mình những khoản tiền thưởng, không chỉ vậy ngoài ra còn có những khoản tiền lớn hơn rơi ra từ chúng hay những bộ y tế, thậm chí là những băng đạn để nạp lại số đạn đã sử dụng trước đó. Cố gắng thu lượm tất cả mọi thứ xuất hiện trên đường đi của mình, tận dụng chúng để chống lại lũ quái vật nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình vượt qua tới với những cuộc chiến khó khăn hơn đang chờ đợi.

Leave a Reply

© 2016 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan