shop acc lien quan

Đánh giá về khóa cửa vân tay thông minh tốt nhất trên thị trường

0

Khá nhiều khóa cửa vân tay thông minh cũng có thể được mở bằng điện thoại thông minh của bạn, nhưng nhiều người không có một ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh, do đó, để sử dụng tính năng này, bạn sẽ phải mua một trung tâm gia đình thông minh và sử dụng ứng dụng để kiểm soát khóa của bạn.

khóa cửa vân tay thông minh

khóa cửa vân tay thông minh

Khóa cửa thông minh kết nối mạng gia đình

Khi bạn liên kết khóa cửa vân tay thông minh với mạng gia đình thông minh, bạn sẽ có thể truy cập các tính năng nâng cao hơn của nó, chẳng hạn như điều khiển từ xa. Nếu bạn có hoặc muốn sử dụng khóa thông minh như một phần của mạng toàn bộ nhà, điều quan trọng là biết khóa có hoạt động với các thiết bị khác hay không. Thật không may, có thể rất khó tìm thấy thông tin đó thông qua các công ty khóa.

Một đặt cược tốt hơn là kiểm tra với các mạng gia đình thông minh. Dưới đây là một số trang web: Bỏ qua, Nest, SmartThings và Apple.

 

khóa cửa điện tử Samsung

khóa cửa điện tử Samsung

Xem thêm: Hướng dẫn khóa cửa điện tử Samsung thông minh: Những điều cần biết Trước khi Mua

Hiện nay, chỉ có tháng 8 tích hợp với cả Nest Learning Thermostat và HomeKit của Apple. Mặc dù bạn có thể liên kết các ổ khóa khác với Nest Connectivity Thermostat, bạn sẽ phải thực hiện nó thông qua một trung tâm gia đình thông minh khác, chẳng hạn như Samsung SmartThings. Tuy nhiên, mong đợi để thấy nhiều ổ khóa tương thích với cả hai hệ thống trong tương lai gần.

Yale thông báo rằng khóa Real Living Assure Locks của nó cũng sẽ tương thích với HomeKit vào cuối tháng 3 năm 2017, nhưng sẽ yêu cầu mua Module Mạng Yale HomeKit, được lắp vào khóa. Bán lại với nhau, khóa và mô-đun sẽ có giá 250 đô la; Được bán riêng, khóa sẽ có giá 200 đô la và mô-đun HomeKit sẽ có giá 75 đô la.

Một số ổ khóa thông minh, bao gồm cả các ổ khóa thông minh từ Yale, Schlage Connect Touchscreen Deadbolt và Khóa thông minh KCIkset SmartCode 910, 912, 914 và 916 hiện đã tương thích với Amazon Alexa. Tuy nhiên, bạn sẽ phải liên kết chúng qua trung tâm bên thứ ba, chẳng hạn như Samsung SmartThings hoặc Wink Hub. Khóa tháng 8 cũng hoạt động với Alexa, nhưng cũng đòi hỏi cầu nối Wi-Fi tháng Tám.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan