shop acc lien quan

Địa chỉ làm lăng mộ nổi tiếng tại Ninh Bình

0

Trước nhiều địa chỉ, đại lý phân phối sản phẩm lăng mộ bằng đá trên toàn quốc thật khó cho khách hàng khi xác định đâu mới là cơ sở sản xuất, đại lý phân phối sản xuất sản phẩm chất lượng, uy tín. Hôm nay lăng mộ đá Thiện Phú xin chia sẻ đến bạn một số thông tin cũng như cơ sở sản xuất uy tin tại Ninh Bình.

 

Lý do nên chọn xây phần mộ từ đá nguyên khối

 

Nghề chế tác phần mộ từ đá nguyên khối có từ 400 năm trước, do những nghệ nhân trong làng Ninh Vân thực hiện nay là làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, một ngôi làng nhỏ nằm ở phía tây nam thành phố Ninh Bình.

mo-da-dep

Mẫu mộ đá hai đao tại cơ sở Thiện Phú

Những sản phẩm từ đá khối ấy không những được chế tạo từ một nguyên vật liệu tốt là đá nguyên khối mà còn có một thiết kế vô cùng đặc biệt, chúng thể hiện nét đẹp kiến trúc cung đình mà các thời vua hùng đã dựng nên. Không chỉ có như thế, bên cạnh kiến trúc thì những nét đẹp văn hóa, truyền thống dân tộc, được những nghệ nhân trước khắc họa dưới dạng hình ảnh nay lại được những nghệ nhân chế tác sản phẩm đá đưa vào các sản phẩm của mình. Thể hiện nét đẹp tâm linh, nét đẹp dân tộc trong một tác phẩm nghệ thuật.

Trên hết lý do nên chọn sản phẩm mộ bằng đá là chúng có khả năng tồn tại trường tồn cùng thời gian.

 

Thiện Phú một trong những cơ sở sản xuất uy tín tại Ninh Bình

 

Khi đến đặt hàng tại cơ sở Thiện Phú bạn sẽ được những nghệ nhân tại nơi đây dẫn đi thăm quan các tác phẩm được thực hiện tại cơ sở, giới thiệu chi tiết sản phẩm cũng như những điều cần chú ý khi lắp đặt những mẫu đó.

mẫu mộ đẹp bằng đá

Mẫu mộ hai mái thiết kế năm 2016

 Sau đó, nếu bạn có ý tưởng cũng như nhu cầu xây dựng lăng mộ gia tiền trên một trong số những sản phẩm mẫu hoặc ý tưởng của chính bạn. Nhưng nghệ nhân thực hiện công việc thiết kế sẽ cùng với bạn thực hiện thiết kế bản vẽ chi tiết cũng như nếu cần sẽ là bản vẽ phối cảnh. Giúp bạn hình dùng một cách khái quát nhất về công việc mà bạn sẽ cần thực hiện khi xây dựng lăng mộ gia tiên với những sản phẩm lăng mộ bằng đá ấy.

bản vẽ chi tiết mộ đá hai mái

Chi tiết mặt trước lăng mộ đá hai mái

Sau khi bản vẽ hoàn tất sẽ là khảo sát địa hình lắp đặt cũng như thảo luận về giá. Hãy đề chúng tôi cùng bạn thực hiện nên những phần mộ gia tiên khang trang, sạch sẽ và hợp phong thủy, hợp văn hóa dân tộc, hợp văn hóa tâm linh.

 

Mọi thắc mắc của bạn vui lòng hệ nhân viên tư vấn để nhận được thông tin chính xác và nhanh nhất.

 

>> Xem thêm một sốmẫu cùng địa chỉ làm lăng mộ bằng đá uy tín tại Ninh Bình.

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan