shop acc lien quan

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại khu Cổ Nhuế Chất Lượng

0

Để phục vụ quý khách nhanh nhất ,tốt nhất , chúng tôi đã tạo ra hệ thống sửa chữa máy giặt tại Cổ Nhuế ( Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm ).

Khi máy giặt nhà quý khách bị gặp sự cố , quý khách chỉ cần nhấc máy lên gọi tới số Hotline : 0934 999 131 ngay lập tức yêu cầu của quý khách được tiếp nhận và chuyển đến bộ phận sửa chữa máy giặt chỉ sau 15 phút đến 30.

Vì sao quý khách nên chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Cổ nhuế của chúng tôi

  • Trung tâm có đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt và luôn luôn học hỏi để hoàn thiện kỹ năng sửa chữa, đáp ứng yêu cầu của khách hàng
  • Khi nhận được yêu cầu của khách hàng thì nhân viên sẽ đến ngay sau 15 – 25 phút gọi của khách hàng
  • Giá cả của dịch vụ hợp lý nhất, khi mà khách hàng không ưng ý dịch vụ sửa máy giặt thì sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho trung tâm.
  • Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ dán tem bảo hành và ghi phiếu thanh toán đầy đủ cho khách hàng.
  • Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Cổ nhuế của chúng tôi thì sẽ được giảm giá 5 – 10% chi phí sửa chữa của các thiết bị điện lạnh khác.

Chuyên sửa máy giặt,sửa chữa máy giặt cửa ngang,sửa máy giặt cửa trên của các hãng .
sửa máy giặt ELECTROLUX,Sửa máy giặt HITACHI,Sửa máy giặt TOSHIBA,Sửa máy giặt SANYO,Sửa máy giặt PANASONIC,Sửa máy giặt LG,Sửa máy giặt DAIWON……

Ưu điểm khi sửa máy giặt tại Hà Nội
– Đến ngay (nhận điện thoại đến 8h tối) khi khách hàng yêu cầu.
– Thái độ làm việc niềm nở, ân cần, chu đáo.
– Chuẩn đoán, đưa ra các phương án sửa điều hòa khả thi, tư vấn cho khách hàng phương án nào là tối ưu và tiết kiệm nhất một cách rõ ràng.
– Thay thế linh kiện chính hãng 100%.
– Quá trình sửa máy giặt (tại nhà) sạch sẽ, an toàn, không gây phiền hà.
– Hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả và an toàn.
– Được bảo hành sau khi sửa chữa điều hòa từ 6 tháng đến 1 năm

Và chúng tôi sửa máy giặt tại nhà một trong số các trung tâm điện lạnh tại thủ đô Hà nội, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, điều hòa, máy giặt cũng đã mở các cơ sở của trung tâm tại nhiều nơi trên địa bàn thủ đô trong đó có cơ sở sửa chữa máy giặt tại Cổ nhuế, để mỗi khi khách hàng có máy giặt cần được sửa chữa là thợ kỹ thuật có mặt ngay để sửa chữa, khắc phục. Bạn đang sống và làm việc, học tập tại khu vực Cổ nhuế? Bạn đang cầ gọi thợ sửa máy giặt tại nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng nhất với giá thành rẻ nhất bạn nhé!

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan