shop acc lien quan

Điều báo khi bạn nằm mơ thấy phật Di Lặc

0

Nằm mơ thấy phật Di Lặc là một trong những giấc mơ được cho là thuộc về tâm linh được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Mơ thấy phật là điềm lành. Nhưng điềm lành ấy như thế nào? Hãy cùng giải mã ngay bây giờ.

Phật Di Lặc là ai

Theo kinh điển Phật giáo, phật Di Lặc là vị phật thứ 5. Đây cũng được coi vị phật cuối cùng, sau khoảng 30.000 năm nữa sẽ xuất hiện trên trái đất.

Phật Di Lặc bằng gỗ

Tượng Phật Di Lặc

Di Lặc là vị phật đạt được giác ngộ hoàn toàn, giảng dạy Phật Pháp, chứng ngộ thành phật và giáo hóa chúng sinh. Phật Di Lặc chính là vị phật sẽ kế tiếp Đức Phật lịch sử Thích Ca Mâu Ni.

Trong phật giáo Tây Tạng, phật Di Lặc được thờ cúng vô cùng rộng rãi. Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh vị phật Di Lặc này hiện hữu khắp mọi nơi như chùa chiền, cửa hàng, khách sạn, nhà riêng…

Xem thêm: http://goanphat.com/tuong-phuc-loc-tho-tuong-phuc-loc-tho-bang-go-dep-gia-re

Vì sao nằm mơ thấy phật Di Lặc

Đa phần những giấc mơ thường phản ánh rõ nét các hoạt động của tâm thức chúng ta trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Nếu bạn là người hay đi chùa, hình ảnh Đức Phật sẽ tác động sâu sắc lên tâm thức nên khi ngủ sẽ hình thành những giấc mơ thấy phật.

Có thể nói, những người thường hay tới thăm chốn cửa chùa thường là những cá nhân hay nằm mơ thấy phật nhất. Nếu bạn quỳ lạy trước phật Bà Quan Âm Bồ Tát, bạn sẽ dễ nằm mơ thấy Bà. Nếu bạn quỳ lạy trước phật Tổ, bạn sẽ có khả năng mơ thấy phật Tổ.

Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền

Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền

Tương tự như vậy, nếu bạn có ấn tượng sâu sắc trong tâm trí về phật Di Lặc, bạn sẽ có khả năng nằm mơ thấy Người. Tuy nhiên, cũng có những ngoại lệ khi bạn không đi chùa chiền nhưng vẫn nằm mơ thấy phật Di Lặc.

Điều báo khi bạn nằm mơ thấy phật Di Lặc

Phật Di Lặc bằng gỗ tương trưng cho sự nhân ái, an lành và hiền lương, an lành. Chính vì vậy, giấc mộng gặp phật chắc chắn sẽ là điềm báo tốt lành. Khi nằm mơ thấy phật sẽ cảm thấy tâm hồn của mình trở nên thật sự nhẹ nhõm, an lạc và thanh thản.

Bạn chưa bao giờ chạm chân tới đền chùa nhưng vẫn bắt gặp hình ảnh của phật trong giấc mơ? Đây là điềm báo chứng tỏ bạn có duyên tiền định với Tam bảo, tận sâu trong tâm thức, từ lâu đã ngầm hướng đến chữ thiện.

Ngoài ra, nếu trong giấc mơ, thấy được rõ ràng những chi tiết về phật thì trong tương lai, bạn sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi trên con đường kinh doanh của chính mình.

Giấc mộng gặp phật chắc chắn sẽ là điềm báo tốt lành

Không phải ai cũng dễ dàng được mơ thấy phật Di Lặc. Chính vì vậy, nếu bạn được nhìn thấy Người trong giấc chiêm bao thì chắn chắn đó là một điều cực kỳ may mắn, thể hiện những điều tốt lành trong cuộc sống

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan