shop acc lien quan

Dự án Regent Hotels Phú Quốc – Thương hiệu 6 sao đầu tiên ở Phú Quốc

0

Dự án Khách sạn Regent Phú Quốc làm chủ đầu tư vào khu chứng khoán BIM Group đầu tư, theo đánh giá của các chuyên gia Khách sạn Regent Phú Quốc là một trong những thương hiệu 6 sao sang trọng tại Phú Quốc tính thời điểm hiện tại.

Dự án Regent Hotels Phú Quốc – Thương hiệu 6 sao tại Phú Quốc

Đầu tư Khách sạn Regent Phú Quốc là một trong những hình có khả năng sinh lợi cao và tăng theo thời gian. Nắm bắt những vấn đề này, vì vậy dự án Regent Hotels Phú Quốc trong thời gian qua đã được “Làn sóng mạnh” trên bất động sản.

Dự án Khách sạn Regent Phú Quốc - Thương hiệu 6 sao đầu tiên tại Phú Quốc 1

Tổng quan về dự án Regent Hotels Phú Quốc

Regent Hotels Khách sạn Phú Quốc nằm trong khu nghỉ dưỡng tổng hợp của Phú Quốc Marina, do đó, khách hàng sẽ được hưởng nhiều tiện ích khác nhau để phục vụ cho quá trình hoạt động của du lịch. Bên cạnh tính năng nằm trong vị trí các lợi ích đặc biệt như: điều hòa khí hậu quanh năm, hệ thống giao thông lại chú ý, … Dự án Khách sạn Regent Phú Quốc có các tiện ích vượt trội như:

Quảng trường biển rộng lớn

Quảng trường biển là một trong những không hợp thời cho những ai muốn được yên tĩnh. Tản bộ thong dong trên con đường hướng ra biển để được yên tĩnh hơn, hoặc khách hàng có thể nhìn cảnh bình minh và hoàng hôn buông xuống rất lãng mạn.

******* Xem thêm: Nhà đất 180

Con đường lễ hội vui nhộn

Đến với hòn Đảo Phú Quốc Khách không thể ghé thăm con đường lễ hội vui nhộn với đầy đủ ánh sáng lấp lánh. Du khách có thể hòa mình vào các trò chơi khác nhau, được trải nghiệm thực tế với những điều thú vị nhất ở con đường này.

See more format for format

Khu vui chơi giải trí vui nhộn

Dự án Khách sạn Regent Phú Quốc - Thương hiệu 6 sao đầu tiên tại Phú Quốc 2

Không gian vui chơi giải trí rộng lớn

Được hưởng các tiện ích từ khu nghỉ dưỡng Marina vì vậy đầu tư Khách sạn Regent Phú Quốc sẽ thu hút mọi người từ nguồn lợi nhuận lớn. Các nhà đầu tư có thể điền vào quầy bar, Boutique Shop, công viên nước, Sailing Club, … Đây là một trong những nơi thu hút du khách quốc tế và thăm khu vực khi đến với Regent Hotels Phú Quốc.

Không gian chung, khách sạn và hiện đại

Dự án Khách sạn Regent Phú Quốc được thiết kế dựa theo phong cách phương Đông, đây được xem là một hình ảnh thu nhỏ của khu phố cổ Hội An. Kiểu thiết kế khu căn hộ chung cư, các phòng lưu trữ được giữ lại các nét truyền thống, sang trọng. Với tiêu chí mang lại mái tóc thoải mái, muốn khách hàng tận hưởng cuộc sống hiện đại nhất khi đến đây, vì vậy dự án này luôn lựa chọn những nội thất có chất lượng tốt nhất. Đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách khi đến với Regent Hotels.

Đầu tư Regent Hotels Phú Quốc hiện nay thu hút được nhiều “Ông lớn” không ngần đó số lượng lớn và các căn hộ chung cư đạt mức tiêu chuẩn 6 sao. Hay có thể đầu vào các khu vui chơi, các hàng hoá, những khu mua bán sầm uất. Mọi thông tin liên lạc cần cung cấp thêm thông tin về dự án Khách sạn Regent Phú Quốc có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại 0903.002.554 để được cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan