shop acc lien quan

Du học ngành điều dưỡng Direct Nurse tại Mỹ

0

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tư vấn du học hợp tác với các tổ chức khác nhau trên thế giới. Một trong số đó có những chương trình học về điều dưỡng, lấy bằng và được làm việc tại Mỹ, thiết kế rất phù hợp với các bạn sinh viên Việt Nam. Nhu cầu về ngành y tế trên toàn cầu khá cao, kể cả các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc. Đặc biệt tại Mỹ nơi có nhiều trung tâm y tế, bệnh viện và dịch vụ chăm sóc sức khỏe nên cần rất nhiều số lượng các y tá, điều dưỡng. Những năm gần đây nghề điều dưỡng tại quốc gia này ít được người dân bản xứ quan tâm, trong khi nhu cầu nhân lực lại rất lớn. Nên đòi hỏi các tổ chức y tế phải thường xuyên tuyển dụng nguồn lao động từ nước ngoài. Đây là 1 nghề có yêu cầu khá khắt khe nên việc tuyển dụng luôn đi đôi với đào tạo tay nghề theo tiêu chuẩn quốc tế đối với các ứng viên tham gia.

Du học ngành điều dưỡng tại Mỹ

Tại Việt Nam nghề điều dưỡng được nhiều trường đại học, cao đẳng điều dưỡng đào tạo và đa số sinh viên sau khi ra trường đều tìm được việc làm. Tuy nhiên nếu muốn ra nước ngoài để làm việc cần phải đào tạo lại theo yêu cầu của nước sở tại. Có thể tóm tắt lại chương trình đào tạo y tá, điều dưỡng làm việc tại nước ngoài do Mỹ và Singapore hợp tác gồm có 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: 12 tháng, sinh viên sau khi vượt qua được bài thi kiểm tra về trình độ ngoại ngữ tiếng Anh sẽ tham gia khóa học tại Singapore với 13 môn học cơ bản. Chương trình học được bố trí trực tuyến học trên internet nhưng có 1 số môn học bắt buộc phải trực tiếp cùng giáo viên hướng dẫn. Học viên đạt tất cả các môn trên điểm B và không có môn nào dưới điểm C sẽ được sang Mỹ tham gia giai đoạn 2.

Giai đoạn 2: 12 tháng. Học viên được đào tạo kiến thức chuyên ngành và học tập các kỹ năng cần thiết để trở thành y tá, điều dưỡng tại Mỹ. Hoàn thành khóa học này học viên sẽ được cấp bằng được công nhận tại Mỹ.

Chương trình du học điều dưỡng Direct Nurse

Giai đoạn 3: thực tập 1 năm với mức lương trung bình là 25,000$. Sau đó tham gia kỳ thi nhận bằng chứng nhận hành nghề tại USA và có thể được ký hợp đồng chính thức 5 năm. Ngoài ra có thể học cao lên bằng cử nhân y tá nếu quản lý tốt thời gian học tập và làm việc. Thời gian liên thông này mất từ 2 cho đến 4 năm.

Để tham gia chương trình du học Direct Nurse ứng viên cần có đầy đủ các điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên
  • Độ tuổi từ 18-40
  • Trình độ ngoại ngữ (Tiếng Anh) cơ bản không yêu cầu bằng cấp
  • Chứng minh tài chính
  • Tải CH Play Android cho điện thoại mới nhất.

Nếu so với các nghành du học khác thì du học y tá, điều dưỡng có chi phí thấp hơn (Dưới 20,000$/1 khóa). Khi tốt nghiệp sinh viên gần như chắc chắn có việc làm và định cư lâu dài tại Mỹ. Đây là sẽ một sự lựa chọn nổi bật đáng quan tâm cho học sinh, sinh viên muốn ra nước ngoài để làm việc.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan