shop acc lien quan

Du học Mỹ tại American University, Washington – trung tâm chính trị của Mỹ

0

American University tọa lạc tại bang Washington, thủ đô của nước Mỹ. Không chỉ sở hữu một bề dày về dịch sử lâu đời, ngôi trường này còn được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy cũng như trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại. Do đó, American University chính là niềm ao ước của những sinh viên du học Mỹ có định hướng về chính trị, xã hội trong tương lai.

du hoc my

Du học Mỹ – Bức tranh toàn cảnh về American University

Được thành lập vào năm 1893 tại thủ đô Washington, D.C (Mỹ), American University(AU) là một trường đại học tư thục nằm trong top 70 trường đại học quốc gia tốt nhất tại Mỹ. Với danh tiếng và thương hiệu của mình, AU thu hút hàng trăm sinh viên du học Mỹ theo học hằng năm.

Tính đến nay, ngôi trường này đã và đang đào tạo cho hơn 1.600 sinh viên quốc tế du học mỹ sau đại học đến từ 140 quốc gia khác nhau trên thế giới. Chính vì sự đa sắc tộc, đa văn hóa tại đây mà ngôi trường này được xem như “mái nhà chung” của sinh viên quốc tế.

Sinh viên lựa chọn American University làm nơi gửi gắm tương lai của mình chắc hẳn rất tự hào về quyết định đúng đắn này của mình. Với rất nhiều chuyên ngành đào tạo xuất sắc, chương trình học đa dạng kết hợp xen kẽ là các hoạt động giao lưu văn hóa độc đáo, ngôi trường này luôn mang lại không gian học tập linh hoạt, thú vị và không hề nhàn chán.

Bên cạnh đó, trở thành du học sinh Mỹ tại AU, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại thủ đô của nước Mỹ, trung tâm chính trị, xã hội lớn nhất thé giới. Bạn sẽ bắt gặp cô số viện bảo tàng nổi tiếng, các nhà hàng, câu lạc bộ và những sự kiện lễ hội diễn ra quanh năm.

Đặc biệt, đây còn là cái nôi của rất nhiều chính trị lỗi lạc, tiêu biểu như Pongpol Adireksarn (Phó Thủ tướng của Thái Lan), Avram Glazer (Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Manchester United, chủ tịch và giám đốc của Zapata Corporation), …Vì vậy, đây chính là thiên đường sống, nơi chắp cánh ước mơ cho những chính trị gia tương lai.

Du học Mỹ – Môi trường học tập đề cao tính thực tiễn

Nền giáo dục Mỹ rất coi trọng kết quả trong công tác giảng dạy. Do đó, mọi phương pháp học tập tại đây đều hướng tới thực tiễn, sinh viên Mỹ nói chung và du học mỹ từ lớp 10 nói riêng luôn luôn sẵn sàng tham gia làm quá trình sản suất ngay khi vừa mới rời khỏi ghế nhà trường.

Để làm được điều đó American University luôn tối ưu công tác giảng dạy của mình. Đây là ngôi trường đại học duy nhất tại Mỹ đưa ra chính sách riêng của mình và đã được hội đồng giáo dục Mỹ chấp thuận.

Theo đó, sĩ số 1 lớp học tại đây luôn ít hơn 20 sinh viên và cứ 12 sinh viên thì có 1 giảng viên. Điều này rất phù hợp với sinh viên du học Mỹ khi đây là lần đầu tiếp xúc với nền giáo dục mới và hoàn toàn xa lạ với vùng đất này.

American University cũng rất đề cao giáo dục văn hóa, chính trị cho sinh viên. Có tới hơn 200 câu lạc bộ lớn nhỏ, rải rác khắp các cơ sở tại thành phố. Sinh viên tại đây luôn được đánh giá là có thái độ tích cực nhất trong các hoạt động chính trị tại quốc gia.

Ngoài ra, AU có liên kết chặt chẽ với rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như  Deloitte, Peace Corps, Teach For America, USA Today, Bentall Kennedy, HSBC Bank, … vì vậy, cơ hội việc làm của sinh viên đi du học Mỹ tại ngôi trường này thường rất cao.

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan