shop acc lien quan

Game Mystery Island phưu lưu ngoài đảo hoang

0

Tham gia game Mystery Island người chơi có cơ hội trải nghiệm cuộc sống trên 1 hòn đảo hoang, nơi mà bạn phải nỗ lực hết sức mình để có trở về nhà một cách an toàn. Để làm được điều đó bạn sẽ phải vượt qua vô vàn những thử thách khó khăn cùng với những nhiệm vụ mà game đưa ra, từng bước khám phá hòn đảo bí ẩn cũng như chinh phục những nhiệm vụ mà mình nhận được trên đường di chuyển. Mỗi nhiệm vụ sẽ có những khó khăn khác nhau, người chơi sẽ phải hoàn thành chúng để mở ra những cửa ải tiếp theo, với nhiệm vụ phong phú mang người chơi hết những bất ngờ này tới những bất ngờ khác tạo ra sự mới mẻ cho những phần chơi mà bạn tham gia.

Mystery island đảo hoang

Bắt đầu với những thử thách đơn giản ban đầu để làm quen với các thử thách cũng như những nhiệm vụ mà bạn có thể gặp phải trong chuyến hành trình của mình. Cấp câu hỏi được gia tăng độ khó theo những thử thách mà bạn vượt qua, con đường dài với vô vàn những thử thách xuất hiện liên tục mà bạn sẽ phải đối đầu. Nhiệm vụ có thể là những câu hỏi trí tuệ đòi hỏi bạn phải suy luận cũng như dựa vào tầm hiểu biết của bạn, hay những nhiệm vụ khác yêu cầu bạn thu thập những đồ vật để hoàn thành phần chơi. Những đồ vật mà bạn cần phải tìm được bố trí trong những bức tranh với vô vàn những hình ảnh khác nhau, để tìm ra chúng bạn sẽ phải tập trung quan sát từng đồ vật một để thu thập đầy đủ những đồ vật mà nhiệm vụ yêu cầu để tới với thử thách mới đang chờ đợi.

Tải mystery island cho android

Các thử thách mà bạn phải đối đầu càng lúc càng khó khăn, hóc búa hơn nhằm thách thức người chơi nhiều hơn, bạn sẽ phải suy tập trung để tìm ra câu hỏi nhanh nhất có thể. Mỗi nhiệm vụ vượt qua bạn có thể nhận lại cho mình những mảnh ghép hay những vật phẩm để bạn có thể phục hồi được con thuyền của mình hay là những bức bản đồ… để trở về bạn sẽ phải thu thập được đầy đủ chúng để ghép lại thành vật phẩm hoàn chỉnh. Không chỉ phải đối đầu với những thử thách nhàm chán người chơi còn có cơ hội khám phá vùng đất bí ẩn này, mỗi thử thách được diễn ra ở một vị trí khác nhau mang cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra để hỗ trợ người chơi dễ dàng vượt qua được những thử thách khó khăn trên chặng đường của mình bạn sẽ nhận được những sự trợ giúp đắc lực để vượt qua chúng, với số lượng có hạn bạn sẽ phải cân nhắc khi sử dụng chúng để mang lại hiệu quả cao nhất.

phưu lưu hấp dẫn

Với những hình ảnh bắt mắt cùng với những thử thách lôi cuốn người chơi theo từng nhiệm vụ mà mình tham gia, người chơi phải vận dụng kiến thức mà mình có cùng với khả năng quan sát nhạy bén của mình để có thể hoàn thành nhiệm vụ, chính điều đó đã làm nên sự hấp dẫn mới lạ cho game Mystery Island trên allireviews.com. Người chơi tham gia game vừa được thăm quan chiêm ngưỡng những cảnh đẹp mê ly, còn được trải nghiệm cuộc sống trên hoang đảo với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn. Các nhiệm vụ thay đổi liên tục mang lại sự mới mẻ nhưng không làm mất đi sự hấp dẫn vốn có mà game mang tới cho những người chơi tới tham gia. Khẳng định khả năng của mình qua việc chinh phục những thử thách, hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh bạn nhận lại được những ngôi sao đánh giá, thời gian càng ngắn số sao bạn nhận được càng nhiều. Cố gắng tránh những nguy hiểm trên đường đi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ cũng như thử thách của mình để nhanh chóng trở về nhà.

Leave a Reply

© 2016 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan