shop acc lien quan

Gia sư lớp 4 tại nhà uy tín

0

Gia sư lớp 4 tại nhà uy tín

Tôi là Nguyễn Văn Nam một giáo viên giỏi và có kinh nghiệm có kinh nghiệm, có thành tích học tập lâu dài giúp sinh viên vượt qua những khó khăn cụ thể trong môn Vật lý và Toán học (gia sư toán lớp 4) và tăng đáng tin cậy vào các môn này. 

Tôi thích dạy kèm gia sư tại nhà vì những tiến bộ bạn có thể thấy một sinh viên làm khi bạn có thể cung cấp cho họ sự chú ý không phân chia của bạn và khi họ được thúc đẩy. Trong số những sinh viên đến giúp đỡ chuẩn bị cho các kỳ thi Mùa Hè vào năm 2013, một học sinh chuyển lớp từ chữ U sang chữ C, chuyển từ E sang B, hai từ D đến A, một từ D đến B và một từ B đến A. 

gia sư vật lý

Kinh nghiệm gia sư tại Hà Nội:

Tôi đã dạy một trình độ A trong 8 năm tại một trường đại học lớn thứ sáu ở Winchester và sau đó trong một năm tại một trường học nữ công ở gần đó. Tôi cũng đã làm việc trong nhiều năm với hai trường đại học sửa đổi ở Oxford. Trong hai năm gần đây, tôi cũng là một người dạy kèm chuyên nghiệp và đã làm việc với hơn một trăm sinh viên từ 9 tuổi lên đại học. 

Tôi giúp gia sư môn lý cho sinh viên chuẩn bị cho bài kiểm tra Oxford PAT và Olympic Vật lý cũng như các khóa học về toán và vật lý và các bài kiểm tra nhập học chuyên nghiệp trước khi vào đại học (thí điểm và các khóa học hàng hải thương mại). Tôi cũng dạy kèm sinh viên về các khóa học đại học.

Dạy gia sư sao cho hiệu quả:

Trong thực tế dạy học Toán và dạy kèm Vật lý đòi hỏi phương pháp tiếp cận khá khác biệt, như dạy kèm cho GCSE và dạy kèm cho A cấp và Đại học, nhưng trong mọi trường hợp phương pháp tiếp cận là làm việc với bạn (sinh viên) để xác định nhu cầu của bạn có liên quan đến chủ đề và sau đó để giải quyết những người. 

Đối với một số sinh viên có thể đã gặp khó khăn cho đến bây giờ, rất nhiều thời gian nhu cầu đầu tiên là để đạt được sự tự tin và bắt đầu thấy rằng đây là những chủ đề mà 
a) có ý nghĩa và 
b) họ có thể làm. 

Thường thì điều này đạt được bằng cách giúp “nhìn xuyên qua” các thuật ngữ không quen thuộc được sử dụng để nhận ra rằng những gì đang được nói đến thực sự là điều quen thuộc và đôi khi còn phổ biến. 

Đối với những sinh viên cao cấp khác, những người đã làm tốt nhưng muốn “đảm bảo” A / A *, thì thường chỉ là những lời giải thích ngắn gọn về những ý tưởng chủ chốt chưa được rõ ràng cho đến bây giờ và huấn luyện cho những câu trả lời về kỳ thi tốt. 

Các em học sinh nhỏ tuổi thường cần rất nhiều sự khích lệ và giúp đạt được một số thành công ban đầu trong môn học dẫn đến động lực gia tăng và phương tiện học sinh có khuynh hướng tự tin vào chủ đề của mình, cố gắng nhiều hơn nếu có thể giải quyết vấn đề “sự tự tin của họ” trong chủ đề này). 

Áp dụng trong tất cả các trường hợp này là ý tưởng rằng trên tất cả các chủ đề này chủ yếu là về những gì bạn có thể làm, không phải những gì bạn biết và như trong học cách làm bất cứ điều gì, không có thay thế cho được hiển thị như thế nào và làm nó một vài lần để nó bắt đầu trở nên dễ dàng. 

Tuy nhiên điểm chính là những gì phù hợp sẽ tùy thuộc vào bạn và nhu cầu cụ thể của bạn. 

Các mức giá được trích dẫn trong hồ sơ là dành cho các phiên duy nhất, có khả năng một lần. Nếu tôi được yêu cầu được dạy kèm thường lệ, tôi sẽ đưa ra gói sau: 

Đối với một mức 250k/b cho 1 học sinh/ 2h, sẽ được sử dụng trong vòng 3 tháng 

(Nếu các buổi học không được sử dụng trong khoảng thời gian quy định thì các buổi học đã được tính theo tỷ lệ bài học duy nhất và khoản tín dụng còn lại có thể được hoàn trả lại toàn bộ hoặc được chuyển tiếp.Điều này cũng áp dụng nếu bạn quyết định ngừng dạy kèm tại Bất cứ lúc nào.)

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan