shop acc lien quan

Giải pháp kiểm soát cửa cho các tòa nhà cao tầng

0

Như đã biết các tòa nhà cao tầng thường có rất nhiều tầng kèm theo là rất nhiều phòng. Do vậy việc kiểm soát cửa ở các tòa nhà cao tầng nếu bằng sức người tốn kém chi phí cũng như  thời gian đòi hỏi phải sử dụng thiết bị công nghệ nào đó thay thế cho sức người mà vẫn đảm bảo hiệu quả kiểm soát. Hôm nay chuyên gia giải pháp công nghệ Digistore chúng tôi xin đưa ra giải pháp kiểm soát cửa cho các tòa nhà cao tầng đó là: lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa Soyal

Kết quả hình ảnh cho soyal

Được thành lập vào năm 1993 Soyal là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực kiểm soát ra vào, hệ thống giám sát an ninh khu vực. San gần  20 năm xây dựng và phát triển với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm các thiết bị kiểm soát ra vào của Soyal ngày càng được ưu chuộng và có chỗ đứng riêng trên thị trường.

Kết quả hình ảnh cho soyal

Mục tiêu

– Hạn chế tối đa người lạ  hoặc người không có thẩm quyền ra vào khu vực không được phép.

Nguyên lý hoạt động cơ bản của thiết bị kiểm soát ra vào Soyal:

Giải pháp cho hệ thống kiểm soát cửa

–    Sử dụng đầu đọc ” Thẻ  từ ” của hãng Soyal để quản lý cho từng cửa. Đầu đọc sẽ được lắp bên ngoài cánh cửa ở vị trí, độ cao thích hợp, rễ nhìn thấy, để thuận tiện cho người sử dụng.
–    Hệ thống dây tín hiệu + dây nguồn được thi công chất lượng để đảm bảo về mặt thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật .
–    Sẽ có 1 nút nhấn mở cửa khẩn cấp được lắp đặt tại vị trí sát cửa ở phía trong để trong trường hợp có sự cố. Khi có sự cố từ phía tòa nhà khi tác dụng vào nút này luôn đảm bảo cửa luôn mở.
–    Hộp kỹ thuật của cửa được đặt tại hộp kỹ thuật của tòa nhà. Hệ thống đổi nguồn điện từ AC 220v- 50hz sang DC 12v- 7A an toàn cho người sử dụng.

– Bộ lưu điện với thời gian lưu trữ điện phục vụ cho hệ thống luôn hoạt động ổn định trong trường hợp mất điện lưới . Thời gian lưu trữ điện cho hệ thống hoạt động lên đến gần 7h đảm bảo thiết bị vẫn hoạt động ổn định khi mất đện
–    Đầu đọc phụ được lắp đặt bên trong cho phép người dùng hợp lệ quẹt thẻ để mở thay vì nhấn nút Exit .

–  Người được cấp thẻ và phân quyền thì khi quẹt thẻ  qua thiết bị đọc lắp ngoài cửa, đầu đọc sẽ xác minh thẻ đó có được phân quyền tại vị trí này hay không. Nếu thẻ đã được phân quyền  thì đầu đọc sẽ phát tín hiệu cho khóa tự động mở cho người dùng đi vào. Và ngược lại

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan