shop acc lien quan

Giới Thiệu Máy Phiên Dịch Okayo

0

Máy phiên dịch ngôn ngữ ngày càng được cải tiến hiện đại, máy phiên dịch Okayo chính là một trong những loại máy phiên dịch chuyên phục vụ cho số đông với chất lượng tốt nhất mà chúng tôi hôm nay muốn giới thiệu cho các bạn. Cùng tìm hiểu về máy phiên dịch Okayo để biết được chất lượng cũng như các yếu tố kỹ thuật của sản phẩm này bạn nhé.

Tìm hiểu máy phiên dịch Okayo

Máy phiên dịch Okayo được sản xuất từ những năm 2013 đến nay, qua những lẫn cải tiến đáng kinh ngạc, những modem đời sau này của máy đã và đang chính phục được rất nhiều người dùng nhờ khả năng phiên dịch hoàn hảo của mình (tham khảo: http://www.baotrankiet.com/danh-gia-thiet-bi-phien-dich-okayo.html).

Nhà sản xuất hướng sản phẩm đến nhóm đối tượng đại chúng khi trang bị rất nhiều những tính năng phục vụ nhưu một chiếc máy bộ đàm có khả năng phiên dịch ngôn ngữ hoàn hảo cho Okayo. Chiếc máy phiên dịch có khả năng kết nối với nhau trong cự lý lến đến 100 mét. Điều này phục vụ rất tốt cho việc phiên dịch số đông với cự ly xa như đoàn du lịch, đoàn hộ tống….

Chưa kể, máy Okayo còn đang được hỗ trợ sử dụng các tính năng đặc biệt chỉ dành cho các loại tai nghe cao cấp đó là khả năng lọc âm thanh giảm ồn và giảm nhiễu. m thanh khi đi qua loa từ máy Okayo luôn được hệ thống lọc bỏ bớt tạp âm đem lại sự trải nghiệm về chất âm rõ ràng cho người sử dụng. Điều này cho thất được sự quan tâm của nhà sản xuất đến từng chi tiết sản phẩm của mình.

Ngoài ra, loại sản phẩm mày phiên dịch Okayo còn được cải tiến lên đến rất nhiều kênh liên lạc, cho phép cùng lúc có thể có lên đến 40 người sử dụng chung một đường truyền tín hiệu qua 40 kênh của chiếc máy.

Thật tuyệt vời, ngày nay rất nhiều hãng du lịch nước ngoài đã trang bị cho dẫn đoàn của họ và những vị khách chiếc máy này để có thể hỗ trợ phiên dịch thật tốt. Sản phẩm còn được ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng mà còn nhờ giá thành rẻ một cách hoàn hảo nữa.

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan