shop acc lien quan

Hiểu biết về thẻ cảm ứng Proximity dày

0

Thẻ Proximity( thẻ cảm ứng)  là loại thẻ thông minh không tiếp xúc nhưng vẫn tiếp nhận được thông tin và làm nhiệm vụ của chúng . Thẻ này được gắn  chíp thông minh có chứa bộ nhớ và một ăng-ten chạy xung quanh thẻ có chức năng cho phép chíp bắt sóng được với đầu đọc thẻ trong khoảng 4-10 cm. Thông tin của thẻ được tiếp nhận bằng thiết bị tiếp xúc bề mặt mà không cần phải có sự tiếp xúc trực tiếp của thẻ và được ứng dụng hầu hết trong quá trình kiểm soát ra vào như thẻ xe thông minh, thẻ nhân viên kiểm soát ra vào,thẻ nhận dạng ở các chung cư, khách sạn lớn, kiểm soát thang máy, máy chấm công…

Ứng dụng của thẻ Proximity

  • Thẻ Proximity được sử dụng rộng rãi trong các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, đơn vị, cơ quan bởi tính đơn giản, nhỏ gọn của chúng.
  • Làm thẻ máy chấm công.
  • Các chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự…sử dụng các thẻ ID (thẻ nhận dạng).
  • Thẻ xe trong các bãi giữ xe thông minh phục vụ tối đa cho việc quản lý, bảo đảm an ninh, chuyên nghiệp, tiện lợi cho người sử dụng cũng như người quản lý.

Phân loại :

Thẻ Proximity có 2 loại đó là thẻ Proximity dày và thẻ Proximity mỏng

Hiểu biết về thẻ Proximity dày:

Thẻ cảm ứng Proximity dày 125kHZ

  • Phôi thẻ cảm ứng (proximity 125KHz) loại dày có độ dày là 1.8mm, biên độ đọc xa tới 18cm, có sẵn lỗ gắn dây hoặc móc đeo thẻ. Mã hoá thẻ phù hợp với tất cả các đầu đọc thẻ cảm ứng (Hundure,Promag, Soyal, Falco, Syris); đầu đọc thẻ cảm ứng chuẩn mở (Idteck, HID).
  • Chất liệu: PVC trắng bóng
  • Loại thẻ: Cảm ứng (RFID 125KHz

Để biết thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ CẦN THIẾT

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan