shop acc lien quan

Hướng dẫn cách sử dụng các tính năng cơ bản của trang Fanpage

0

Facebook mảnh đất vô cùng màu mỡ để kinh doanh và làm giàu với chi phí rẻ nhất. Tăng like facebook cho trang cá nhân cũng như fanpage là vấn đề nền tảng thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn. Nếu fanpage của bạn hoạt động chưa hiệu quả hãy làm theo những bước sau đây:

  1. Sử dụng triệt để các công cụ tăng  like facebook miễn phí

28.png

Mời bạn bè like fanpage bước khởi đầu mà hầu hết mọi người đều áp dụng

Có nhiều cách tăng like facebook cá nhân và fanpage mà chúng tôi nhận thấy các bạn hay sử dụng nhất là mời bạn bè like page, thường xuyên cập nhật trạng thái, cảm xúc, tag bạn bè vào comment, hình ảnh, tổ chức các events, tạo kết nối với website… Tuy nhiên những cách làm này khá thủ công. Đặc biệt việc mời và tag tên bạn bè vào sẽ vô tình khiến cho data khách hàng tiềm năng của bạn suy giảm nhờ những lượt unfriend trong thời gian ngắn. Nếu bạn muốn xây dựng một fanpage chuyên nghiệp, tăng like facebook đều đặn và bền vững  hãy chú trọng đến nội dung.

2711.jpg

Content – gốc rễ giữ chân khách hàng

2. Xây dựng nội dung cốt lõi

Quan niệm “content is king “ luôn luôn đúng. Một fanpage chất lượng, chia sẻ những thông tin hữu ích, mới mẻ luôn là  fanpage được đánh giá cao và giữ được lượt tương tác ổn định. Vì vậy trước khi nghĩ cách làm thể nào tăng like fanpage giá rẻ hãy dành thời gian để xây dựng một fanpage nội dung chất lượng, nhắm đúng vào tập khách hàng mục tiêu.

Các bài viết và video chia sẻ cần có sự cần có sự cân đối giữa bài viết chia sẻ và bài viết  bán hàng. Đừng vội vàng thuyết phục khách hàng mua hàng, hãy chỉ cho họ thấy rằng sản phẩm của mình thực sự cần thiết với cuộc sống của họ.  Khi đó họ sẽ tự  tìm đến sản phẩm của bạn để được nghe tư vấn cũng như mong muốn sử dụng sản phẩm.

3. Sử dụng dịch vụ tăng like Fanpage Facebook giá rẻ hiệu quả

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thương mại điện tử chúng tôi cung cấp những giải pháp tổng thể để tăng like fanpage để tăng cường tối đa lượt tiếp cận của khách hàng với trang fanpage của bạn. Panpage của bạn sẽ thực sự chuyên nghiệp và trở thành cần câu cơm của bạn trong thời gian dài. Không chỉ là dịch vụ tăng tương tác, tăng like facebook mà còn cung cấp giải pháp marketing tổng thể như Seo, Zalo marketing,.. và nhiều giải pháp martketing online khác.

Hoạt động với tiêu chí tối thiểu hóa chi phí, chúng tôi coi rằng việc sử dụng ngân sách của khách hàng cũng chính là đang tiêu tiền trong chính túi của mình.  Việc càng tối ưu hóa chi phí trên mỗi lượt like sẽ làm giảm chi phí trên mỗi lượt tương tác, khi đó chi phí quảng cáo cho mỗi đơn hàng của bạn sẽ rẻ nhất.

Tăng like facebook cá nhân cũng như fanpage là yếu tố đầu tiên của hầu hết những người làm kinh doanh online. Tuy nhiên không hẳn là đúng, nó hoàn toàn vô nghĩa với những lượt like ảo. Hoặc do dùng một số tool, hoặc do những hình ảnh, video giật tít… Một khi khách hàng không quan tâm đến sản phẩm của bạn họ sẽ nhanh chóng rời bỏ fanpage của bạn mà thôi.

2710.jpg

Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để tìm kiếm những lượt like thật sẽ khiến  page của bạn thực sự chuyên nghiệp

Bỏ qua các tool like chúng tôi tìm kiếm cho fanpage của bạn là những like thực sự, là like khách hàng thực sự có sự quan tâm đến lĩnh vực bạn kinh doanh. Đó chính là sự khác biệt giữa chạy like fanpage chuyên nghiệp với việc bạn chạy không tốn tiền hoặc thuê một số đơn vị làm ăn chớp nhoáng, tự phát.

Ngân sách chạy facebook của bạn là có hạn vì vậy việc sử dụng nó để tăng like facebook cá nhân, tang like fanpage,  tăng tương tác, comment… cần được đánh thứ tự độ quan trọng. Việc nên tập trung vào lĩnh vực nào với ngân sách cụ thể ra sao thì bạn nên nghe lời khuyên của các chuyên gia. Vì vậy hãy để lại số điện thoại hoặc link fanpage để được các chuyên viên chúng tôi liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan