shop acc lien quan

Hướng dẫn cách treo bộ tranh tứ quý Xuân Hạ Thu Đông

0

Tranh tứ quý Xuân Hạ Thu Đông từ lâu đã được mọi người treo trong nhà nhằm mang lại tài lộc cho cả gia đình. Khi chọn tranh treo ở phòng khách, gia chủ sẽ ưu tiên lựa chọn bộ tranh tứ quý vì tranh tứ quý không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Do đó, bạn cần phải treo tranh tứ quý đúng cách để có thể mang lại vẻ đẹp cho căn phòng.

Cách treo tranh tứ quý xuân hạ thu đông

Theo phong thủy, tranh tứ quý nên treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc là hợp nhất. Vừa tạo được không gian sang trọng cho ngôi nhà vừa tạo được cảm giác thư thái. Cảm giác ở trong căn phòng có bức tranh tứ quý giống như bạn đang hòa mình vào thiên nhiên 4 mùa.

Về kích thước: Trước hết, bạn nên xem thật kỹ kích thước của căn phòng mình để lựa chọn bộ tranh tứ quý sao cho phù hợp. Bạn nên chọn những bức tranh có kích thước khoảng 2/3 diện tích mảnh tường là phù hợp nhất.

Vị trí treo tranh: Bạn cần treo tranh ở vị trí vừa mắt, không nên treo tranh thấp quá hoặc cao quá vì bạn sẽ cảm thấy khó khăn và khó chịu khi nhìn vào bức tranh. Bạn nên treo bức tranh ở tầm 1.4 – 1.5 m tính từ vị trí của sàn, đây là vị trí lý tưởng và vừa tầm nhất.

Mệnh của gia chủ: nhiều người sợ tranh tứ quý xuân hạ thu đông sẽ không hợp tuổi với một số người. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng nhé vì tranh tứ quý là dòng tranh phù hợp với hầu hết mọi người và không kiêng kị với bất kỳ ai. Do đó, dòng tranh tứ quý phù hợp với hầu hết tất cả tuổi cũa gia chủ.

Về hướng treo tranh: Tranh tứ quý xuân hạ thu đông có tính mộc. Do đó, bạn nên treo tranh tứ quý ở hướng Đông Nam, thuộc mệnh hỏa, như vậy sẽ mang đến tài lộc cho gia đình vì mộc sinh hỏa.

Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai thường đi đôi với 4 loài cây: Tùng, Cúc, Trúc, Mai…Đây là 4 loài cây tượng trưng cho 4 mùa, hứa hẹn mang đến nhiều may mắn và bội thu cho gia chủ. Không những vậy, tranh tứ quý còn có khả năng kích thích tài lộc trong nhà. Bên cạnh đó, tranh gỗ tứ quý cũng mang đến giàu sang cho gia chủ.

Xem thêm: tranh cửu ngư quần hội

Một điều nữa bạn cần lưu ý chính là bạn không nên treo tranh tứ quý ở phòng tắm hay phòng bếp vì đó là những vị trí không hợp phong thủy và cũng không thích hợp để treo tranh.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan