shop acc lien quan

Hướng Dẫn Vệ Sinh Tai Nghe Phiên Dich

0

Vệ sinh tai nghe phiên dịch khi đã sử dụng lâu là bước rất quan trọng khi bảo quản và sử dụng tai nghe. Khi tai nghe sử dụng lâu, bụi sẽ bám vào màn lọc và làm cho tai nghe không còn chất lượng âm thanh tốt nữa. Chưa kể khi bụi bám nhiều, tai nghe sẽ dơ và nhiều thành phần như phần lưới lọc dễ bị rỉ sét. Do đó chúng ta cần có những phương pháp vệ sinh tai nghe phiên dịch đúng cách để đảm bảo bảo quản tai nghe thật tốt.

Vệ sinh tai nghe phiên dịch theo các bước sau

Đầu tiên, chúng ta sẽ cần phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để vệ sinh. Để có thể vệ sinh tai nghe phiên dịch cẩn thận chúng ta cần các loại dụng cụ sau:

  • Chỗi, cọ quét bụi. Có thể chọn loại cọ sơn hay cọ quét máy vi tính với lông mịn và dài.
  • Máy thôi bụi. Nếu không có bạn có thể chế bằng cách dùng chai rỗng và đục 1 lỗ ở nắp để bóp thổi khí vào nơi cần vệ sinh bụi.
  • Chất tẩy rửa bụi thông dụng. Có thể mua dung dịch vệ sinh máy tính hay dùng cồn 90 độ để thay thế nhằm tiệt trùng thật sạch sẽ chiếc tai nghe.
  • Khăn lau mềm và không có các sợi chỉ tưa.

Sau khi chuẩn bị xong thì các bạn sẽ thực hiện vệ sinh chiếc tai nghe phiên dịch theo từng bước sau:

Bài viết liên quan: Tìm hiểu thiết bị phiên dịch Okayo

Đầu tiên chúng ta dùng máy thổi hay chai rỗng thổi cho bay lớp bụi bám bên ngoài lưới lọc, cổng 3.5 hoặc các kẽ dễ đóng bụi của tai nghe. Sau đó chúng ta dùng chổi, cọ quét lại một lần nữa cho sạch lớp bụi dễ bám.

Sau đó chúng ta dùng khăn và tăm bông thấm cồn để lại sạch những mảng bụi bám chặt, d8at61 cả hay các chất dơ bẩn bám trên tai nghe. Chú ý dùng lượng cồn dùng đừng quá nhiều và ở những vị trí mà cồn có thể làm hư hại như pad da tai nghe thì bạn nên dùng loại nước hay sáp dưỡng chuyên dùng chứ đừng nên dùng cồn.

Sau khi xong bạn chỉ cần dùng khăn mềm lau sạch lại thật nhẹ nhàng là bạn đã có chiếc tai nghe sạch sẽ về đảm bảo vệ sinh rồi đấy.

Leave a Reply

© 2018 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan