shop acc lien quan

Kẻ cứng đầu Tottenham cũng luôn dình dập có chức vô địch Premier League

0

Trận đấu mà cả nước anh mong đợi đó chính là lượt trận giữa Tottenham và Chelsea bởi chỉ có Pochettino mới là người có thể cản được Chelsea ở trong thời điểm này và cả nước anh cũng mong đợi như vậy. Nếu Tottenham có được chiến thắng trước Chelsea thì cuộc đua tranh chức vô địch sẽ mở rộng với CLB và việc đó luôn được sự ủng hộ rất cao của các fan cổ động viên.  

Tottenham Hotspur

Nếu nói cả nước Anh mong chờ Tottenham thắng Chelsea thì có vẻ hơi quá bởi vì những thứ mà họ nói không hẳn là việc họ tỏ thái độ ghét Chelsea mà họ mong muốn Tottenham thắng Chelsea bởi một phần họ không ưa Chelsea như là các CĐV của CLB Arseanl và Tottenham , Leeds nhưng nếu để nhận xét công bằng nhất thì họ muốn tính chất của cuộc đua tới chức vô địch sẽ có được một cuộc đua căng thẳng hơn ở trong vị trí dẫn đầu. Đó chính là những mong muốn của số đông các khán giả và qua đó thì việc nếu họ thắng Chelsea thì kỷ lục 14 trận thắng liên tiếp của Arsenal sẽ được san bằng ngay lập tức. Nhưng Chelsea cũng là đội có được những khả năng để có thể có được những động lực để đi đến những kỳ lục riêng cho mình bởi Chelsea hiểu và thèm khát đội đầu tiên vô địch với 100 điểm kể từ khi thành lập ra giải đấu Premier League.  

Cập nhập thông tin bóng đá giải Preimer League vui lòng truy cập: http://tinsoikeo.com/clubs/keo-bong-da-hom-nay/

Hiện tại thì Chelsea đang có được với 49 điểm trong tay và qua đó thì cũng đã đang bước vào ở trong đó thuộc vào hàng ngũ kỷ lục thuộc vào ở trong lượt đi của giải đấu Premier League. Chelsea bởi thế mà họ đang hướng tới 17 trận thắng nữa là họ sẽ có được khả năng chiếm được 100 điểm để về địch và đó thực sự là những điều không hề dễ dàng đối với đội chủ sân Stamford Bridge nhưng để Chelsea có thể tự mình phá đi kỷ lục của hcinhs mình ở trong mùa giải 2004/05  với số điểm 95 là hoàn toàn có khả năng và bởi vậy nên họ đang khao khá có được chiến thắng trước Tottenham để làm chỗ thúc đẩy ở trong động lực của mình mong muốn. 

Tottenham sở hữu hàng công tuyệt vời

Điều thứ 2 đó chính là việc Tottenham vẫn là đối thủ đã bám đuổi Leicester City ở trong tháng 5/2016 và qua đó thì Arsenal đã là đội bị tụt lại cuộc đua khi mà bị Leicester bỏ xa tới tận 12 điểm. Một khoảng cách khá xa bởi thế mà trước vòng đấu 36 được diễn ra thì việc Leicesrer đã có chuyến hành quân tới Manchester  United khi lúc đó với 76 điểm ở trong tay còn Tottenham sẽ có cuộc đối đầu với Chelsea và thời điểm đó Tottenham đang ít hơn 7 điểm ở trên bảng xếp hạng. Tottenham hiểu họ sẽ có được cơ hội lớn như thế nào khi mà Leicester City đã hòa 1-1 trước Mu ở trên sân nhà và họ sẽ phải có cuộc đối đầu với Chelsea để tạo ra được khoảng cách ngắn lại với đội đầu bảng, họ ép buộc phải thắng để có thể rút ngắn khoảng cách xuống còn 5 điểm khi mà giải đấu sẽ còn diễn ra ở trong 2 vòng nữa.

Trận đấu đó lữ đoàn đỏ đang có được một cuộc nhập cuộc thực sự tốt và qua đó thì Chelsea đã có được lợi thế dẫn 2-0 ở trong hiệp 1 và qua đó thì cũng chính vì đó mà họ đã và đang thắp lại được những hy vọng cho riêng mình. Nhưng phút 68 đã sụp đổ và qua đó thì Chelsea đã có được bàn gỡ ở trong phút 83 do Hazard là người đem về một điểm quý báu cho Chelsea khi kết thúc trận đấu với tỷ số là 2-2. Bởi vậy mà Leicester City đã lên ngôi sớm mà không cần quan tâm đến 2 vòng đấu cuối khi phải đối đầu với Everton và Chelsea. 

Chính Chelsea cũng đã từng góp phần đã ngăn cản Liverpool lên ngôi vô địch ở trong trận đấu mà huyền thoại sân Anfield  Gerrard trượt ngã. Và giờ đây thì lại một lần nữa họ là con kì đà cản mũi ngăn cản cơ hội ganh đua cuối cùng của Tottenham. Nên hiện tại thì liệu rằng Tottenham có thể làm điều ngược lại đó là ngáng chân Chelsea được hay không để có thể trả  món nợ của mình và cũng để nuôi lại chính hi vọng mong manh của mình ở trong mùa giải mới.

Nhân tố quan trọng Alli

Điều cuối cùng chúng tôi muốn nói tới đó chính là việc sau khi đã để thua Liverpool và Arsenal thì Chelsea đã có được màn hổi sinh và thắng tất cả những đối thủ còn lại của các vòng. Những Man City hay Mu và Tottenham đều là những nạn nhân của họ. Họ lên ngôi một cách quá thuyết phục ở trong lượt đi bởi thế mà hy vọng là tân nhà vô địch sẽ không còn quá xa với họ.  Nhưng nếu Chelsea vẫn có chuỗi thắng dài thì cuộc đua sẽ không còn hấp dẫn và trở lên tẻ nhạt hơn hẳn chưa kể đến việc Tottenham đang thực sự được các CĐV của Anh cổ vũ hết sức để chặn đứng những tham vọng những kỳ lục của Chelsea.

Thời điểm hiện tại là thời điểm mà Tottenham sẽ đóng vai trò là kẻ giải cứu Premier League ở trong trận lượt về và đó cũng chính là những cơ hội không nên hoang phí. Tottenham cũng hiểu điều đó và không bao giờ bỏ qua hy vọng hướng tới chức vô địch của mình.

Cập nhập thông tin mới nhất về Tottenham : https://www.betbong.net/clubs/nha-cai-uy-tin/

DIEPNH

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan