shop acc lien quan

Khi nào bảo dưỡng điều hòa là thich hơp nhất

0

Dịch vụ bao duong dieu hoa ra đời do khu vực Từ Liêm trước kia và bây giờ rất khác nhau.  Ngày trước, tại Từ Liêm người dân sống tại nơi đây vẫn có ruộng cấy lúa và đường xá nơi đây rất bất tiện. Nhưng ngày nay, mọi thứ đã thay đổi gần như hoàn toàn, gia thông tại đây đã rất thuận lợi và các dự án, khu chung cư mọc lên như nấm. Do đó điều kiện sống của người dân nơi đây cung tăng lên đáng kể. Hiện nay, tại mỗi căn hộ của người dân đã có những chiếc điều hòa được sử dụng để phục vụ nhu cầu làm mát không khí mỗi khi mùa hè đến và làm ấm căn phòng mỗi khi mùa đông về. Và khi nhu cầu sử dụng điều hòa tại khu vực Từ liêm ngày càng tăng cao thì các trung tâm, công ty dịch vụ điện lạnh cũng đã mở các cơ sở dịch vụ của mình tại đây để đáp ứng các nhu cầu như tháo lắp điều hòa và sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa của người dân nơi đây. Và như chúng ta sua dieu hoa đã biết thời tiết hiện nay tại thủ đô Hà Nội đang dần chuyển sang mùa hè.

bao duong dieu hoa

Các bước bảo dưỡng điều hòa :
Việc bảo dưỡng điều hòa cũng có những bước thực hiện mà buộc các thợ bảo dưỡng phải nắm rõ, hiểu và thực hiện đúng quy trình, cũng có những bước có thể hoán đổi lẫn nhau nhưng về cơ bản bảo dưỡng điều hòa bao gồm các bước sau:
Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy :
+ Thông qua việc hỏi thăm tình trạng hoạt động từ khách hàng: máy nhiễu nước, lạnh yếu, tắt đột ngột..
+ Khởi động máy : khởi động cho máy chạy thử để kiểm tra độ ồn, lưu lượng gió…
+ Trước khi bắt đầu vị sinh dàn nóng và dàn lạnh cần lưu ý tắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.
Vệ sinh dàn nóng :
Dàn nóng điều hòa là nơi tiếp xúc với môi trường ngoài với nhiều bụi bẩn, côn trùng.. nhân viên bảo dưỡng điều hòa sẽ tháo nắp dàn nóng và dùng máy bơm áp lực xịt vào dàn tản nhiệt để rửa sạch bụi bẩn, côn trùng bám..
Xem xét về vị trí lắp đặt dàn nóng : có được che chắn đúng kỹ thuật, có bị ảnh hưởng bởi môi trường nhiều không, đảm bảo dây tiếp đất không bị hở hoặc mất kết nối, kiểm tra có thiết bị nào bị ăn mòn không…
Để biết cách lắp đặt điều hòa đúng tiêu chuẩn tham khảo cách lắp đặt điều hòa Mitsubishi heavy đúng cách
Vệ sinh dàn lạnh :
Vệ sinh thiết bị bằng vải khô, mềm hay có thể sử dụng máy hút bụi.
+ Làm sạch bộ lọc khí : Tháo bộ lọc khí sau đó lau chùi nếu bộ lọc quá bẩn vệ sinh bằng nước ấm (~300C) và sau đó làm khô hoàn toàn.
+ Đảm bảo không có vật cản nào xung quanh cửa thoát khí.
+ Kiểm tra và vệ sinh ống thoát nước dư.
Kết thúc bảo dưỡng điều hòa :
Sau khi làm vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa cần kiểm tra lại hoạt động của máy đảm bảo cho máy hoạt động bình thường và nạp gas nếu cần thiết.

Máy điều hòa nhiệt độ sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bám bẩn ở dàn nóng và dàn lạnh. Bạn có thể tự bảo dưỡng, thao lap dieu hoa để máy hoạt động lại với hiệu suất tốt. Sau đây là một số lưu ý và hướng dẫn khi bảo trì máy điều hòa.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan