shop acc lien quan

Các Loại Khóa Cửa vân tay Tốt Nhất

0

Dưới đây bạn có thể tìm thấy các đánh giá về các loại khóa cửa vân tay tốt nhất. Hãy xem đánh giá của chúng tôi và để lại nhận xét về loại khóa nào bạn thích hơn cả?

Dường như chúng hay bị bỏ qua, luôn bị che khỏi tầm mắt, tuy nhiên một số cái đang được tiến hành trong xưởng dưới tầng hầm mà không ai biết tới và cuối cùng cho ra những dụng cụ được thiết kế phức tạp nhưng giúp cuộc sống của chúng ta đơn giản và an toàn. Khóa là loại dụng cụ được sử dụng từ thời cổ xưa do nhu cầu thiết yếu sau đó với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật nó được cải tiến liên tục. Ngày nay các hệ thống “Khóa cửa điện tử Samsung ” hoạt động dựa trên nguyên lý điện từ sử dụng các chỉ dẫn nhận được từ một thiết bị điện và một khóa mã. Cũng có những hệ thống ra vào nhà không cần chìa khóa, nó yêu cầu sử dụng vân tay, mắt, âm thanh. Do đó chúng ta sẽ không cần dùng đến những miếng kim loại xấu xí, chìa khóa đã bị loại bỏ, kèm với sự bảo đảm và tin cậy về chất lượng.

khoa-cua-van-tay

Tại sao phải sử dụng hệ thống khóa cửa vân tay?

Cùng với sự phát triển thành phố thông minh và sự tiến bộ của các thiết bị máy tính vào  trong cuộc sống hàng ngày, con người đã nỗ lực hơn để cho ra những ý tưởng sáng tạo. Nỗ lực này là nhằm đạt được sự thông minh thông qua các cải tiến nhất định và được đưa ra cùng với hình mẫu của Nhật Bản KAIZEN, yêu cầu phải có sự cải tiến liên tục. Theo tiến trình phát triển của xã hội, các nhân tố để bảo vệ cho ngôi nhà cũng phát triển tương ứng, nó là sự kết hợp giữa khóa cửa thông minh và hệ thống ra vào không cần chìa khóa.

Đồng thời cũng phải lưu ý rằng việc phát triển công nghệ cũng dẫn đến việc ngày nay trôm cắp ngày càng tinh vi và công nghệ cao hơn. Do đó việc sử dụng hệ thống ra vào không cần chìa khóa là một nhu cầu thực tế. Mỗi khi có khách đến nhà, họ có thể nhìn hoặc nói vào hệ thống sinh trắc – hoặc chỉ cần đặt tay lên cửa để mở. Nó như là ảo thuật! Và tất nhiên việc khoe khoang một chút cũng là quyền của bạn. Mặc dù kết nối với máy chủ an ninh nhưng hệ thống có thể hoạt động độc lập kể cả khi nguồn bị ngắt hay máy chủ bị phá hủy. Hệ thống khóa thông minh cũng có thể tích hợp với các thiết bị tự động trong nhà do đó có thể thực hiện một số chức năng đặc biệt. Hơn nữa các công ty cũng liên tục cập nhật hệ thống và phần mềm do đó khách hàng và các thiết bị trong nhà sẽ không phải đối mặt với các vấn đề bị lỗi thời.

Các Loại Hệ Thống ra vào không cần chìa khóa.

Các cánh cửa đã trở nên thông minh hơn. Ngày nay với lối sống công nghệ hiện đại, khóa cửa đã trở thành một bộ phận quan trọng trong hệ thống giải pháp cho ngôi nhà. Ở đó mục đích của việc mở và khóa cửa dứt khoát là đứng đầu tuy nhiên cũng cần phải tăng cường hệ thống an ninh bằng cách sử dụng hệ thống ra vào không cần chìa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hệ thống ra vào không dùng chìa khóa hay nói một cách thông thường là hệ thống khóa thông minh.

Một số hệ thống phổ biến:

  1. Hệ thống không chìa:Hệ thống này phổ biến nhất là cho ô tô. Nó sử dụng điều khiển từ xa, bằng cách nhấn một nút truyền mã xác định trước để ra vào. Tín hiệu được truyền qua sóng ngắn của bộ truyền, thường ở khoảng cách từ 5 đến 20m. Hệ thống như vậy có thể ở trong xe và thực hiện khi ra vào gara bằng cách nhấn nút hoặc có thể cài ứng dụng trên điện thoại, khi đến gần ngôi nhà thì cửa có thể tự động mở. Công nghệ này đã được sử dụng rộng rãi cho ô tô, hầu hết các xe có bộ điều khiển từ xa; và cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp khách sạn.
  2. Khóa cửa điện:Những loại khóa này như tên gọi của nó hoạt động dựa trên dòng điện. Thiết bị gồm 2 bộ phận chính phần khóa cơ khí và phần bảng điện đặt ở trên đỉnh của phần khóa. Công nghệ khóa điện đã được phát triển trong thời gian dài, chúng sử dụng từ trường hoặc motor hoặc dòng điện cảm biến, việc này sẽ dẫn đến việc đóng hoặc mở mạch điện. Cơ chế này có thể kết hợp với một hệ thống phức tạp hơn như hệ thống sinh trắc hoặc một hệ thống liên lạc dựa trên hệ thống điều khiển truy cập.
  • Mã số, mật khẩu và cụm từ – các thiết bị được xem là phổ biến nhất, một bàn phím đơn giản cho mục đích truy cập. Mã khóa có thể được cập nhật hoặc thay đổi từ xa hay thủ công.
  • Token bảo mật – Cơ chế này yêu cầu người sử dụng quét qua hoặc chạm thẻ token an ninh lên cảm biến để truy nhập. Để thay đổi mã khóa hoặc ngăn việc truy nhập thì cần phải có sự thay đổi lớn trên hệ thống.
  • Sinh trắc – máy quét vân tay, võng mạc hay giọng nói, những hệ thống này tiên tiến hơn và được sử dụng ở những khu vực nhậy cảm như ngân hàng, trung tâm dữ liệu. Hoạt động với bộ mã hóa phức tạp, những thiết bị này được kết nối với hệ thống máy chủ và mạng an ninh và chỉ cho một số đối tượng nhất định.
  • Nhận diện qua sóng vô tuyến – Hệ thống RFID thường được gắn trên cơ thể, ví dụ như một con chip được gắn hoặc có thể mạng một thẻ để trong người. Hệ thống này thường được thấy ở công sở và ngân hàng. Việc cấy dưới da được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ, và vật liệu được sử dụng là loại không gây hại cho sức khỏe.
  1. Các loại khóa mã hóa từ: đây là một trong những hệ thống được thiết kế phức tạp và tinh vi nhất sử dụng phối hợp các cục nam châm, khi khóa đưa vào hệ thống, việc kết hợp các cục nam châm phụ thuộc vào cực đẩy lên các chân của thiết bị và khi đó sẽ cho phép truy cập. Thiết bị này sẽ phức tạp hơn nếu sử dụng các cặp nam châm. Hệ thống sử dụng nam châm cố định nên sẽ không bị hao mòn khi sử dụng.
  2. Hệ thống An toàn cho cửa: hệ thống liên quan nhiều hơn đến các hệ thống cửa, được xem như thích hợp nhất với các hệ thống khóa thông minh. Phải nói rằng nếu các bộ khóa có thể thông minh thì tại sao cửa không thể. Trên thực tế theo như báo cáo nghiên cứu người tiêu dùng những năm 1990 thì hầu hết trong các vụ trôm hay xâm nhập thì cửa là bộ phần làm chúng phải từ bỏ ý định trước tiên. Do đó cửa thường được làm bằng gỗ cứng cáp hay cửa gỗ khung thép bắt bu lông với nhau và đều được chứng nhận về độ bền.

Do đó các loại khóa cửa không chìa tốt nhất phải phù hợp với hệ thống cửa vì trong ngôi nhà thông minh các cánh cửa không chỉ là những bức tường đá di động, chúng là một phần cốt yếu của hệ thống an ninh. Công nghệ của cửa khi mua phải phù hợp với hệ thống khóa tiên tiến, sự cộng sinh được tạo ra sẽ trở thành một pháo đài không thể xuyên thủng. Hệ thống cửa như vậy có thể đi kèm với hệ thống báo động, có thể lại loại yên lặng hay gây tiếng ồn, phụ thuộc vào cửa và các thành phần bên trong. Ngoài ra hệ thống cảnh báo này khi đó có thể truyền đến máy chủ của trung tâm an ninh và gửi tín hiệu cảnh báo lên điện thoại hoặc cảnh sát trong trường hợp khẩn cấp. Cánh cửa có thể được chốt cứng và tăng cường vật liệu chống va đập để có thể chống lại các vụ nổ nhỏ.

Bài kiểm tra sâu hơn

Các loại khóa thông minh không chỉ là hệ thống ra vào nhà không cần chìa, nó còn có thể mang đến cho bạn những điều tuyệt vời hơn. Theo những khả năng mà thiết bị tương tác với điện thoại sử dụng mạng lan, mạng di động và Bluetooth. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề nhiễu điện từ. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ không cần dùng tiếp đất mà vẫn giải quyết được vấn đề này.

So sánh các loại khóa thông minh

Nếu bạn là một chủ nhà có hiểu biết về công nghệ và đang tìm một lớp bảo mật tăng cường cho ngôi nhà hay văn phòng, thì hệ thống ra vào không cần chìa sẽ đáp ứng nhu cầu đó. Những bộ khóa như vậy có rất nhiều tính năng và sẽ làm cuộc sống của bạn đơn giản mà an toàn. Chúng tôi sẽ điểm qua các loại khóa không cần chìa ấn tượng nhất trên thị trường để tìm ra loại chiến thắng.

August Hệ thống ra vào nhà thông minh không cần chìa khóa.

August là một trong những thương hiệu phổ biến nhất về khóa thông minh và camera chuông cửa. Nếu bạn tìm kiếm khóa cửa không cần chìa tân tiến và bền chắc thì loại khóa Keyless Home Entry của August sẽ gây ấn tượng với bạn. Bạn có thể xem thêm thông tin tại Đánh giá khóa thông minh August.Khóa thông minh không yêu cầu bạn phải bỏ bộ khóa hiện tại mà đơn thuẩn chỉ thay bộ chốt.

Bộ khóa có thể khóa/mở khóa theo 2 cách khác nhau. Cách thứ nhất là dùng Bluetooth trên điện thoại, cách thứ 2 nó có thể mở/đóng khi bạn dời đi và đến gần. Với sự trợ giúp của ứng dụng, bạn có thể tạm thời cho phép bạn bè hoặc thành viên trong gia đình đóng mở cửa. Bạn cũng có thể truy vấn lịch sử sử dụng thông qua ứng dụng để xem ai đã đến và đi. Ngoài ra cũng có thể sử dụng đồng hồ thông minh để đóng/mở cửa. Hơn nữa August cũng bán một ứng dụng thêm là Kết nối August cho phép khóa thông minh có thể kết nối đến mạng Wifi trong nhà. Và kể cả khi Wifi, cáp, nguồn bị ngắt thì 4 pin AA của khóa sẽ đảm bảo khóa vẫn hoạt động. Và kể cả khi pin trên điện thoại hết, bạn vẫn có thể mở bằng chìa khóa truyền thống. Trong khi khóa có rất nhiều tính năng ấn tượng thì giá của nó cũng đăt hơn so với các loại khác. August cũng tính thêm tiền cho kết nối August và kể cả nếu bạn so sánh August với Kevo thì bạn sẽ thấy rằng Kevo có hầu hết tính năng như khóa August nhưng có giá thành rẻ hơn một chút.

 

 

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan