shop acc lien quan

Làm đẹp bằng filler – Những điều bạn cần biết

0

Filler là một chất làm đầy có dạng lỏng hoặc gel. Nhắc tới phương pháp làm đẹp không phẫu thuật không ai trong chúng ta không biết tới filler. Mặc dù có những đặc tính vượt trội như không đau, không gây xâm lấn, không chảy máu. Thế nhưng, để làm đẹp bằng filler một cách hiệu quả, chúng ta cần thực hiện những lưu ý dưới đây:

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của filler trước khi sử dụng

Gõ cụm từ “filler”, google đã cho ra 119.000.000 kết quả liên quan đến filler trong vòng 0,46 giây, điều đó cho thấy mức độ và sự ảnh hưởng của loại chất làm đầy này trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ.

filler-nguon-goc

Nếu bạn đang muốn khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt nhưng lại lo sợ khi phải đụng chạm tới dao kéo thì tiêm chất làm đầy bằng filler là một gợi ý tuyệt vời không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay vì lợi nhuận mà có không ít các trung tâm thẩm mỹ sử dụng chất làm đầy giả, chất làm đầy không rõ nguồn gốc, xuất xứ, gây biến chứng và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy, theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này bằng cách tìm hiểu nguồn gốc của filler, tem kiểm định, mã bảo hành, ngày sản xuất, hạn sử dụng… Loại filler an toàn và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là filler HA và đây cũng là loại filler được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng.

Lựa chọn loại filler phù hợp với bộ phận cần thẩm mỹ

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyến cáo để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi làm đẹp với chất làm đầy filler, bạn nên trực tiếp tới gặp bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể, từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Chúng ta không nên đồng bộ hóa mọi loại filler trên các bộ phận khác nhau, nếu như bạn có vết nhăn tĩnh, nông hoặc vừa như nâng chân mày, tiêm môi, nâng khóe miệng,xóa nhăn bọng mắt…thì nên lựa chọn loại filler HA công nghệ HYLACROSS. Còn nếu bạn có nhu cầu thẩm mỹ như độn cằm, làm đầy gò má thì loại filler HA công nghệ VYCROSS chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Khái niệm: filler chất làm đầy là gì?

Thực sự tiêm filler có an toàn không

Nếu bạn sợ phải đụng chạm tới dao kéo, sợ đau đớn, sợ biến chứng và không có thời gian nghỉ dưỡng thì filler là phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất. Tuy nhiên, hãy thông minh trong chính sự lựa chọn của mình, hãy hiểu thật kĩ về filler trước khi lựa chọn nó để chỉnh sửa những khuyết điểm trên khuôn mặt.

(Nguồn: http://tiemfiller.vn/tiem-filler-cam-co-hai-khong.html)

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan