shop acc lien quan

làm gì để mua máy đầm cóc cũ được tốt

0

Hướng dẫn làm gì để mua máy đầm cóc cũ được tốt

Trên thị trường hiện này có rất nhiều các sản phẩm máy đầm cóc cũ của các hãng như: Mikasa, Tacom, Sakai xuất xứ từ Nhật Bản tuy đã qua sử dụng nhưng máy vẫn có hoạt động ổn định nếu được bảo dưỡng định ký.  Nhu cầu về máy đầm cóc cũ hiện này khá lớn vì nó thích hợp với điều kiện kinh tế của các cá nhận hay công ty. Tuy nhiên để lựa chọn được cho mình những sản phẩm máy đầm cóc cũ đã qua sử dụng còn tốt là điều không hề đơn giản. Vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn như sau để giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho mình.

BƯỚC 1. HÌNH THỨC TỔNG THỂ MÁY

Các máy đầm cóc cũ hiện này chủ yếu được nhập khẩu từ Nhật Bản được nhập theo từng lô về thị trường Việt Nam và được các tổ chức và cá nhân chỉnh sửa hoặc thay thế mới lại các bộ phận và bán ra thị trường. Chính vì vậy vì vậy chất lượng của máy đầm cũ là hoàn toàn khác nhau, trong các máy được đưa về thì có hàng chất lượng còn dùng rất tốt, và cũng không tránh khỏi một số máy được bán ra mà chất lượng không còn tốt nữa, các bộ phận bị thay thế nhiều khiến máy chạy không ổn định và hay hỏng vặt, thậm chí còn hỏng nặng,.

máy đầm cóc
Xem thêm dịch vụ: cho thuê máy đầm cóc giá rẻ

Vì vậy khi chọn mua máy đầm cóc cũ, điều đầu tiên khách hàng cần quan sát là tổng thể máy xem chất lương còn được bao nhiêu %, chân máy, các ốc vít, các bộ phận trên máy có bị xước xát nhiều không? Và những vết đó càng ít càng tốt, trông càng sáng mới càng tốt.

BƯỚC 2. CHẤT LƯỢNG MÁY

Sau khi quan sát tổng thể, quý khách cũng đã đoán biết được bước sơ qua ban đầu, mặc dù đó cũng chỉ là nhận định vẫn mang tính chủ quan, cần phải kiểm tra cụ thể hơn mới biết đích xác được. Cách kiểm tra thì không còn cách nào khác là thử nổ máy, thử đầm, nghe tiếng nổ xem máy có chắc và tiếng nổ có êm không. Khi quan sát máy thì để ý xem các ốc của máy đã có dấu hiệu bị tháo rời chưa? Nếu chưa có và kèm thêm tiếng máy êm nữa là rất tốt.

BƯỚC 3. CHỌN MÁY LOẠI 55 KG ( MT55) HAY 72 KG ( MT72)

Việc lựa chọn máy đầm cóc  phụ thuộc và bạn sử dụng máy để làm cho mục đích gì. Máy nhỏ thì vận hành và di chuyển dễ dàng nên được khách hàng ưa chuộng nhiều hơn. Máy loại to 72kg mặc dù ít được ưa chuộng hơn, nhưng hiệu quả công việc hiệu xuất lại cao hơn (gần gấp đôi), nên dựa vào đó bạn hãy chọn máy nào phù hợp cho mình nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông giá rẻ, với chất lượng tốt máy mài sàn bê tông hoạt động ổn định và có hiệu suất làm việc cao.

Nếu khách hàng cần tư vấn về mua máy đầm cóc cũ hoặc thông tin cụ thể về máy, bạn liên hệ vào sốsố di động ngay: 0908.55.2222 để nhận tư vấn.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan