shop acc lien quan

Lăng mộ bằng đá nguyên khối đậm nét dân tộc Việt

0

Từ lâu con người việt Nam đã được các nước bạn bè trên thế giới biết đến là nơi có những con người thân thiện nhất và những nét đẹp văn hóa vẫn được lưu giữ và thể hiện trong đời sống sinh hoạt.  Nét riêng biệt thể hiện sự gắn kết tình cảm của con người với nhau vẫn được duy trì ngay cả khi con người ta không còn tồn tại nữa. Để thể hiện sự biết ơn với những người đã khuất, các gia đình thường lựa chọn xây dựng lăng mộ đá với những mẫu mộ đẹp mang nét đẹp Việt Nam.

Các mẫu mộ đẹp phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe.

Xây lăng mộ đá là công việc vô cùng quan trọng trong đời sống tâm linh, người đời coi đây là làm nhà cho người âm và có phần quan trọng hơn cả xây nhà cho người còn sống bởi lăng mộ là ngôi nhà vĩnh cửu của người đã khuất. Để đạt được chất lượng, độ bền lâu dài như vậy lăng mộ phải được làm bằng những khối đá và được ghép với nhau bằng các mộng, liên kết bằng xi măng tạo nên độ bền chắc rất cao.

Hiện nay, các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ  thường chế tác các loại mộ đá khối bằng đá xanh hoặc đá trắng. Mộ bằng đá trắng ít được sử dụng hơn, thông thường vẫn là đá xanh bởi màu sắc đẹp, dễ chạm khắc hoa văn. Từ những viên đá khai thác trên núi đá vôi mang về, chúng được xẻ ra thành những khối đá vuông vắn theo các kích thước khác nhau tùy thuộc vào các sản phẩm và thiết kế do khách hàng đặt. Các mẫu mộ bằng đá đẹp làm bằng đá khối có ưu điểm là rất bền vững, trường tồn cùng thời gian.

Giúp cho gia đình bạn không tốn thời gian và kinh phí tu bổ, sửa chữa. quý khách nên chọn những ngôi mộ đá có các kích thước hợp phong thủy,  nhìn tổng quát sản phẩm phải hài hòa, cân đối, có nét thẩm mỹ, các hoa văn họa tiết trên thân mộ phải đẹp, tinh tế có hồn và đủ sâu.

Xây khu lăng mộ đá đẹp cho gia tộc

Hiện nay rất nhiều gia đình dòng họ lựa chọn xây dựng một khu lăng mộ đá bởi tính thống nhất gắn kết quần thể lăng mộ với nhau. Một khu lăng mộ đá có thể bao gồm rất nhiều các hạng mục đá, tùy theo sở thích và điều kiện của từng gia đình: lăng thờ đá, các ngôi mộ đá và các sản phẩm trong khu lăng mộ như cuốn thư đá, đèn đá, lư hương đá, bậc tam cấp, bao quanh là lan can hay hàng rào đá….

Tất cả các sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng cao chỉ có thể tìm thấy tại Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.Các sản phẩm chạm khắc đá tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú rất phong phú đa dạng về mẫu mã hoa văn, đảm bảo chất lượng. Để tìm hiểu chi tiết thêm về các sản phẩm đá mỹ nghệ tại cơ sở của chúng tôi quý khách hãy liên hệ trực tuyến hoặc đến trực tiếp cơ sở để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí.

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan