shop acc lien quan

Lợi ích của phần mềm quản lý tiền lương

0

Tiền lương được hiểu là sự trả công của doanh nghiệp đối với người lao động, lương thường tính theo tháng. Quản lý tiền lương là công việc đòi hỏi sự chi tiết.

Phần mềm tính lương  giúp doanh nghiệp tính lương nhanh chóng, chính xác, công bằng, góp phần tạo niềm tin cho người lao động. Có thể nói phần mềm quản lý HR-ERP  là giải pháp phần mềm phù hợp nhất, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý điều hành công việc chấm lương của bạn. Phần mềm có rất nhiều tiện ích, đáp ứng gần như hoàn toàn các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng với mức giá cả vô cùng hợp lý. Thiết lập bảng lương với nguồn số liệu linh hoạt từ: Hồ sơ, chấm công, đánh giá,…Khai báo giảm trừ gia cảnh, tự động tính và quyết toán thuế theo quy định.

Hơn nữa, phần mềm rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và có khả năng tùy biến cao. Sử dụng phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, các khâu trong quá trình vận hành được thực hiện theo một quy trình nhất định, không để xảy ra nhầm lẫn, sai sót; truy cập ở mọi nơi, từ mọi thiết bị, đáp ứng  nhu cầu quản lý và giải quyết công việc một cách nhanh nhất.

Lương 3P là gì và lợi ích xây dựng cơ chế trả lương theo 3P

  •  Phần mềm quản lý tiền lương HR-ERP  giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình tính lương, giảm thiểu được thời gian tính lương, phụ cấp, thuế, bảo hiểm cho cán bộ nhân sự hàng tháng.  Phân hệ tính lương phù hợp với nhiều mô hình với các đặc thù khác nhau: tính lương khối văn phòng, khối sản xuất, áp dụng doanh thu, khoán sản phẩm…
  • Phân hệ tính lương liên kết chặt chẽ với các phân hệ nhân viên, chấm công làm cho việc tổng hợp các tham sốchính xác một cách tuyệt đối.  Ngoài ra việc tự động thông báo phiếu lương qua Email, kết nối mạng, giúp cho hình ảnh doanh nghiệp trở lên chuyên nghiệp hơn.
  •  Với quản lý tiền lương, phần mềm có khả năng tích hợp với máy chấm công, phần mềm sẽ cập nhật dữ liệu ở máy chấm công hàng ngày và lưu thông tin trên hệ thống phần mềm. Tổng hợp số ngày công nhân viên đi làm, nghỉ phép, nghỉ ốm để lập bảng chấm công tổng hợp.
  • Báo cáo tiền lương: Báo cáo tạm ứng lương, Báo cáo tiền lương, Phiếu tạm ứng, phiếu lương nhân viên, báo cáo thông tin lương nhân viên, thống kế tổng thu nhập của nhân viên trong năm

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan