shop acc lien quan

Lựa chọn địa chỉ tổ chức tiệc cưới cần có kinh nghiệm

0

Bạn đang cần tổ chức tiệc cưới, hỏi tại 1 nha hàng tiệc cưới nào đó nhưng bạn lại chưa tay nghề cao trong việc lựa chọn 1 nhà hàng tiệc cưới tốt hợp lý với mục địch của bạn. Sau đây sẽ là các kinh nghiệm khi chọn vị trí tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng.

+ Hỏi về giá tiền tổ chức tiệc cưới: Bạn đừng quên khi đặc tiếc cưới nên thống nhất về giá cả đã chốt và yêu cầu nhà tổ chức vững chắc giá tiền không đổi thay. giá cả thuê tổ chức bình thường sẽ bao gồm: mức giá đồ ăn, nước uống, phí phục vụ trong buổi tiệc cưới, hỏi khoảng bao nhiêu giờ. Đồ uống là nhãn hàng gì và nếu cần thêm thì chi phi đồ uống muỗi chai bia hay nước ngọt là bao nhiêu tiền trên mỗi chai. Khăn lạnh và giấy mềm có được miễn phí khi đặt tiệc cưới hỏi hay không.

+ Sảnh tiệc cưới cưới: Nên đến tận cơ sở xem sảnh tiệc cưới chứ không nên tham khảo catalog bạn nên chọn sảnh tiệc ăn hỏi càng ít cột càng tốt. Hỏi nhân viên nha hàng xem sảnh có thể chứa được khoảng nhiêu bạn nếu nhân viên nói chưa được 60 bàn thì bạn nên chỉ tính được tầm 55 bàn thôi.

+ Hỏi về mẹo chăm sóc của Cơ sở tiệc cưới: Hỏi về mỗi bàn sẽ có khoảng nhiêu người chăm sóc tiệc cưới hỏi theo như kinh nghiệm tổ chức tiệc ăn hỏi của các chuyên gia thì trong vòng 20 bàn sẽ có 10 người chăm sóc lấy thực phẩm, đồ uống … Bạn cũng nên hỏi thêm phục vụ có gặp thức ăn cho khách không hay khách tự gắp, có nhà hàng sẽ tính thêm khoản chăm sóc gắp thực phẩm cho khách đây nên bạn cần hỏi kỹ.

>> Trung tâm nhận thiết kế phông sân khấu

+ Hỏi về món ăn. Thực đơn ngon hay không phụ thuộc không ít vào các món ăn mà các chị chọn. Chẳng hạn tại nhà hàng mà Hà đặt, một vài khách từng dự nhà cưới ở đây chê là món ăn dở, thế nhưng đến tiệc ăn hỏi của Hà thì nhiều khách bảo là món ăn ngon. khác biệt là ở chỗ chọn món ăn (bố chồng của Hà từng làm quản lý nhà hàng khách sạn nên biết giải pháp chọn món hợp lý).

Các nhà hàng luôn có mẫu thực đơn gợi ý sẵn, thế nhưng không nên chọn theo đúng menu của nhà hàng mà vẫn có thể hoán đổi món. Nếu thiếu giỏi lựa chọn món, hãy hỏi nhân viên tham vấn của nhà hàng xem những món nào nhà hàng làm ngon nhất và các món nào khách thích ăn nhất.

+ Hỏi về bàn tiệc cưới : Bàn tiệc ăn hỏi được thiết kế ngồi 10 người hay là 12 người và trong vòng cách giữa các bàn có dễ chịu để khách chuyển động hay không.

+ Hỏi về giải pháp trang trí phương pháp khác như: Bàn ghế đám cưới,đám hỏi (Màu gì, có nơ không), tháp ly sâm banh, bánh dung dịch, sàn diễn làm đẹp,cổng hoa, lễ tân , âm thanh, tia tử ngoại tiệc.

+ Hỏi về chính sách ưu đãi khi áp dụng công nghệ sở hữu khuyến mãi gì hay không.

Trên đâycác lưu ý cần thiết khi các bạn lựa chọn nhà hàng tổ chức sự kiện tiệc ăn hỏi cần biết để hạn chế tốn thêm những giá tiềnbiện hộ vã với Trung tâm tiệc cưới, hỏi sau lễ kết hôn.

Xem thêm:

Leave a Reply

© 2017 ALLIREVIREWS. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
shop acc lien quan